Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Cách tính sát thương lên người trong Đấu Trường Chân Lý như thế nào?

Thanh máu tổng của người chơi là điều quan trọng nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Nó như quân vua ở trên bàn cờ, khi máu tụt về 0, bạn sẽ là người thua cuộc.
Loading...

Hãy cùng KenhTinGame tìm hiểu về cơ chế tính sát thương này nhé!

hgnbhnb Cách tính sát thương lên người trong Đấu Trường Chân Lý như thế nào? 1

Điều mà ai cũng biết đó là khi bạn để thua trong một vòng đấu, bạn sẽ bị mất máu bởi sức tấn công của các tướng địch còn lại trên bản đồ và cả đòn đánh trực tiếp của đối thủ nữa. Điều này được tính cho cả những trận hòa (cả hai đều sẽ bị tính là thua). Tướng sống sót càng mạnh (bậc cao, cấp sao cao) thì lượng máu bị trừ sẽ càng nhiều. Ngoài ra, bất kể khi nào thua trận bạn cũng sẽ bị trừ thêm 2 máu (sát thương trực tiếp của đối thủ)

Sau đây là bảng tính sát thương lên người chơi:

hgnbhnb Cách tính sát thương lên người trong Đấu Trường Chân Lý như thế nào? 2
Còn 2 sát thương trực tiếp từ người chơi đấy nhé!

Có thể thấy lượng sát thương ở đầu trận sẽ khá nhỏ, do lượng tướng cũng như cấp độ và cấp sao tướng ở khoảng thời gian này còn rất thấp. Nên mỗi vòng, nếu có thua cũng chỉ mất tối đa khoảng 10 máu. Do đó, đã ra đời một chiến thuật khá hay trong giai đoạn này là “bán máu” để giành quyền ưu tiên trong những vòng đi chợ đầu tiên, nhằm tìm kiếm những món trang bị quý giá hoặc những tướng cần thiết cho việc xây dựng đội hình.

hgnbhnb Cách tính sát thương lên người trong Đấu Trường Chân Lý như thế nào? 3
Bán máu lúc đầu, lúc sau lật kèo

Tuy nhiên, khi trận đấu càng kéo dài, sát thương lên người chơi sau mỗi trận thua sẽ ngày càng nặng hơn. Đơn giản   là do các quân trên bàn cờ đông hơn và cấp sao cao hơn.

Một trận thua ở giai đoạn giữa trận có thể lấy đi tối đa khoảng 20 máu của người chơi. Trong khi con số này ở giai đoạn cuối traamk có thể lên đến  trên 30 (thực ra cũng hiếm gặp thôi, trừ khi nhà đối thủ chơi sở thú). Do vậy, hãy tính toán thật cẩn thận để sử dụng tiền mỗi khi máu bạn tụt xuống thấp. Lời khuyên là đừng nên tiếc tiền làm gì. Nếu đã thấy sức mạnh của bạn vượt trội rồi, hãy all – in hết để dứt điểm trận đấu càng sớm càng tốt, tránh đêm dài lắm mộng. Chúc các bạn may mắn

    Bình Luận