Đấu Trường Chân Lý: Sẽ có một Hệ mới toanh mang tên Predator chuẩn bị được cập nhật vào game

Cách đây ít giờ, một Youtuber người Nga đã đẳng một số những thông tin đầu tiên về Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn tiền mùa giải 2020.

Cách đây ít ngày, lễ kỉ niệm 10 năm LMHT đã diễn ra và rất nhiều những thông tin liên quan tới các tựa game sắp ra mắt của Riot Games như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile... Tuy nhiên Riot Games cũng không quên cập nhật cho "đứa con cả" LMHT của họ một phiên bản tiền mùa giải 2020 và đương nhiên là nó cũng ảnh hưởng tới Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Sẽ có một Hệ mới toanh mang tên Predator chuẩn bị được cập nhật vào game - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý sẽ có sự thay đổi cực kì lớn ở tiền mùa giải 2020 với việc có rất nhiều Tộc - Hệ mới được thêm vào game

Cụ thể thì cách đây vài giờ, một Youtuber người Nga đã đăng những hình ảnh, thông tin mới nhất của Đấu Trường Chân Lý lên kênh của mình. Theo anh chàng này tiết lộ thì "cờ nhân phẩm" của LMHT sẽ có thêm một hệ mới là Predator (tạm dịch là Kẻ Săn Mồi), hiện tại có 3 đơn vị được tiết lộ là sẽ có hệ này là Kog'Maw, Rek'Sai và Warwick.

Đấu Trường Chân Lý: Sẽ có một Hệ mới toanh mang tên Predator chuẩn bị được cập nhật vào game - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên về tộc Predator - Thú Săn Mồi

Youtuber người Nga - Zak - đã tiết lộ một vài những thông tin mới nhất về hệ mới Predator (hay Kẻ Săn Mồi)

Hiệu ứng của Hệ mới này sẽ là "(3) Predator: Bất kì sát thương của đơn vị Hệ Predator đánh vào kẻ địch dưới 25% máu, nó sẽ kết liễu mục tiêu đó ngay lập tức". Điểm đặc biệt là Rek'Sai và Warwick vốn đã xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý rồi, sắp tới hai đơn vị này sẽ được chuyển đổi thông số vốn có của mình sang thông số mới.

Đấu Trường Chân Lý: Sẽ có một Hệ mới toanh mang tên Predator chuẩn bị được cập nhật vào game - Ảnh 4.

Warwick sắp tới sẽ chuyển từ Tộc Hoang Dã sang Băng Quốc

Cụ thể thì Rek'Sai sẽ lấy tạo hình của trang phục Bất Diệt và sẽ có luôn Tộc Bất Diệt trong thời gian tới (hiện tại chưa có thông tin về tộc này). Warwick sẽ lấy tạo hình của Warwick Sói Lãnh Nguyên và trở thành đơn vị tộc Băng Quốc. Kog'Maw sẽ là tộc Poisonous (hiện tại chưa có thông tin về tộc này). Nhiều khả năng, một vài vị tướng sẽ được "thay áo" và có Tộc mới trong phiên bản :Nguyên Tố Trỗi Dậy" sắp ra mắt

Đấu Trường Chân Lý: Sẽ có một Hệ mới toanh mang tên Predator chuẩn bị được cập nhật vào game - Ảnh 5.

Aurelion Sol trong clip của Riot Games đã đổi sang trang phục Hỏa Kim Giáp

Điều này càng được khẳng định khi trong video về Đấu Trường Chân Lý tại sự kiện 10 năm LMHT, những đơn vị như Aureilion Sol chuyển sang trang phục Hỏa Kim Giáp, nhiều khả năng chú rồng này sẽ có Tộc mới là Hỏa Ngục. Kog'Maw cũng đại diện cho Tộc mới Poisonous rồi, chỉ còn thiếu đại diện của Tộc Sa Mạc mà thôi.

    Bình Luận