ĐTCL mùa 12 lộ diện hình ảnh đầu tiên : Đại Chiến Phép Thuật

Riot Games từng thả thính : Ma Thuật, Hỗn Loạn và những chú ong cho mùa 12, và mới đây thì mùa 12 Đại Chiến Phép Thuật đã chính thức lộ diện.

Theo những thông báo từ Riot từ trước thì kể từ năm 2024 Đấu Trường Chân Lý sẽ có tổng cộng 3 mùa lớn riêng biệt với 3 chủ đề khác nhau. Vào thời điểm hiện tại, những thông tin đầu tiên về mùa giải tiếp theo – ĐTCL mùa 12 đã và đang được cộng đồng trong và ngoài nước bàn tán sôi nổi

Và mới đây, trong thời điểm mà CKTG của ĐTCL sắp khởi tranh để đánh dấu sự kết thúc của ĐTCL mùa 11 sau 4 tháng tồn tại. Thì Riot Games cũng chính thức ra mắt tên gọi và key art của ĐTCL mùa 12 với tên gọi MAGIC N’ MAYHEM (Đại Chiến Phép Thuật) :

Trước đó Riot Games chỉ đơn giản là thả thính : Ma Thuật, Hỗn Loạn và những chú ong cho mùa 12, và nó cũng thể hiện được phần nào đó trong key art dưới đây :

Có vẻ như dòng skin Ong Mật và các tướng trong đó sẽ là một Tộc/Hệ quan trọng trong mùa 12 này. Ở key art thì các vị tướng Ong Mật xuất hiện sẽ là Nunu & Beelump và một vị tướng nhìn khá lạ mắt nằm ở góc phải trên cùng, có lẽ sẽ đây sẽ là tướng độc quyền giống Kobuko và Alune của mùa 11 chăng :

Dòng skin Phù Thủy cũng có một đại diện là Morgana, trong khi đó vị tướng Briar là một trong những tướng mới nhất xuất hiện trong LMHT cũng có 1 slot trong mùa 12, có lẽ cô nàng này sẽ đại diện cho sự Hỗn Loạn trong tựa đề của mùa mới.

Ở kế bên tướng mới, chúng ta cũng thấy được Hwei sẽ quay lại trong mùa 12 này, chỉ là chưa biết hắn có giữ lại được khả năng bá đạo của mình hay không :

Ở trên chỉ mới là teaser cho mùa 12 mà thôi, vậy nên đừng bỏ lỡ buổi ra mắt Dev drop TFT SET 12 vào ngày 14 tháng 7, ngay sau CKTG Vương Miện Chiến Thuật Giải đấu bắt đầu lúc 4 giờ sáng để có cái nhìn chi tiết đầu tiên vào mùa mới nhé.