Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Yasuo 'chém gió tung nóc' đối thủ

Hướng dẫn ĐTCL Mùa 5 đội hình Yasuo với Quân Đoàn và Đồ Long cực mạnh, ‘chém gió tung nóc’ đối thủ là có thật. Mẹo hay ĐTCL Mùa 5 nên tham khảo.

Quân Đoàn vẫn luôn là một trong những đội hình “bá đạo” nhất của ĐTCL Mùa 5, với nhiều cách xây dựng mang lại những lối chơi vô cùng thú vị. Mới đây nhất, cộng đồng ĐTCL Mùa 5 đang xôn xao đội hình “thánh Yasuo”. Dễ xây dựng và hiệu quả cực cao, hứa hẹn sẽ là đội hình phù hợp cho các game thủ yêu thích vị tướng quốc dân này.

ĐTCL Mùa 5 đội hình Yasuo

ĐTCL Mùa 5 đội hình Yasuo “chém tung nóc” đối thủ

  • Đội hình tổng quan:

Quân Đoàn là mấu chốt của đội hình này, với lượng sát thương vật lý mà các vị tướng Quân Đoàn mang lại, khó có đội hình nào có thể chịu đựng được khi các chủ lực Quân Đoàn đã đạt đến ngưỡng sức mạnh. Ở những phiên bản trước, Mordekaiser là con “quái vật” không thể cản phá thì trong phiên bản này Yasuo sẽ là nhân vật chính của trận đấu.

Quân Đoàn – các tướng được tăng thêm tốc độ tấn công, gồm 8 thành viên Mordekaiser, Diana, Kayle, Draven, Pantheon, Riven, Yasuo, Trundle.

Đồ Long – tướng được tăng thêm thêm sức mạnh phép thuật. Sau khi tướng Đồ Long tham gia hạ gục tướng có máu tối đa ít nhất là 1400, tất cả tướng đồng minh nhận thêm SMPT trong phần còn lại của giao tranh. Gồm 4 thành viên: Trundle, Pantheon, Diana, Mordekaiser.

ĐTCL Mùa 5 đội hình Yasuo

ĐTCL Mùa 5 đội hình Yasuo, cách xây dựng cơ bản

  • Sát thương chủ lực:

Yasuo: – Cuồng Cung Runaan’s: Yasuo có lượng sát thương vật lý cực kỳ mạnh, với món trang bị này sẽ giúp Yasuo tối đa hóa sát thương lên nhiều vị trí hơn.
– Đại Bác Liên Thanh: Với việc tay ngắn và dễ bị hạ gục, Yasuo thật sự cần Đại Bác Liên Thanh để có thể thoải mái tự do xả sát thương. Sau khi có trang bị này Yasuo không khác gì một vị tướng xạ thủ với lượng sát thương khổng lồ.
– Găng Bảo Thạch: Kĩ năng của Yasuo có thể hồi phục nhanh, đồng thời là sát thương chính. Vì vậy khi kết hợp với khả năng chí mạng thì đây thật sự là một pha “hasagi” không thể cản phá.

Sát thương chủ lực của đội hình Yasuo

Mordekaiser:  – Giáp Máu Warmog: Mordekaiser sẽ là vai trò chống chịu chính của đội hình này. Khi không là sát thương chủ lực thì Mordekaiser cũng vô cùng hiệu quả ở khả năng chống chịu.
– Giáp Gai: Nên tối đa hóa khả năng chống chịu của vị tướng này bằng bất kỳ trang bị tank bạn có. Giáp Gai là một món khá phù hợp.

  • Điểm lưu ý:

Đội hình này khá toàn diện về mặt sát thương và chống chịu, vì vậy không khó để các game thủ leo rank tại ĐTCL Mùa 5. Tuy nhiên, khi gặp đội hình có quá nhiều khống chế phép thì lại là trở ngại cho đội hình này. Để khắc phục điểm yếu đó, có thể bổ sung thêm hàng chống chịu để các vị tướng chủ lực đủ thời gian “càn quét” dối phương.

Trên đây là hướng dẫn ĐTCL Mùa 5 đội hình Yasuo. Theo dõi Game4V để biết thêm nhiều hướng dẫn thú vị về ĐTCL Mùa 5.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Katarina 6 sát thủ cực mạnh

    Bình Luận