Hài hước: Mặc đồ hiệu ngàn đô lên sóng nữ streamer nóng bỏng bị khóa kênh vì nó "trông giống đồ lót"

Một cú khóa kênh cực oan cho nữ streamer Corinna Kopf trong ngày sinh nhật.

Như mọi người đều đã biết, hiện tại các nền tảng livestream đặc biệt là Twitch tỏ ra vô cùng nhạy cảm đối với những nội dung được cho là 'dung tục' trên sóng và sẵn sàng khóa kênh ngay lập tức, kể cả đối với các streamer nổi tiếng. Tuy nhiên điều luật này của họ đôi khi lại thắt chặt quá đáng và gây ra bức xúc lớn.

Điển hình như gần đây cô nàng người mẫu - streamer nổi tiếng Corinna Kopf đã bị khóa kênh đúng ngày sinh nhật của mình. Đơn giản chỉ vì Twitch cho rằng nữ streamer này đã ăn mặc quá là 'mát mẻ' khi livestream. Tuy nhiên, thực tế thì Corinna Kopf đã mặc một chiếc áo tank top thuộc dạng 'hàng hiệu' khá đắt tiền của hãng Chanel.

Hài hước: Mặc đồ hiệu ngàn đô lên sóng nữ streamer nóng bỏng bị khóa kênh vì nó trông giống đồ lót - Ảnh 1.

Corinna Kopf rất bực tức vì bị ban trong đúng ngày sinh nhật với một lý do vô cùng trời ơi đất hỡi.

Cô nàng tỏ ra vô cùng bức xúc với quyết định khóa kênh của Twitch khi chia sẻ rằng: "Tôi bị khóa kênh tối qua trên Twitch bởi đã mặc "đồ lót" trên sóng trong khi đó là một chiếc áo Chanel tank top. Khi mà cô gái khác còn 'body paint' (vẽ lên người mà không mặc gì) thì tôi bị ban, thật là buồn cười".

Rõ ràng là Corinna Kopf có phong cách ăn mặc hết sức nóng bỏng nhưng việc mặc một chiếc áo hơi ngắn một chút lên sóng thì khá là bình thường, dù sao cũng chẳng hở hang gì lắm. Thế nhưng Twitch đã 'tặng quà sinh nhật' cho cô nàng streamer này một cách hết sức quá tay.

Hài hước: Mặc đồ hiệu ngàn đô lên sóng nữ streamer nóng bỏng bị khóa kênh vì nó trông giống đồ lót - Ảnh 2.
Hài hước: Mặc đồ hiệu ngàn đô lên sóng nữ streamer nóng bỏng bị khóa kênh vì nó trông giống đồ lót - Ảnh 3.

Hiện tại kênh của Corinna Kopf trên nền tảng Twitch khá lớn với 400.000 người theo dõi, trong khi Instagram là 3,3 triệu fan và Twitter là gần 1 triệu follower. Nữ streamer này xinh đẹp, gợi cảm và rất có duyên nên thu hút được đông đảo mọi người vào luồng livestream để nói chuyện, giao lưu.

    Bình Luận