Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Không được thi đấu chính, T1 Canna quyết tâm leo thẳng lên Top 1 Thách Đấu Hàn

T1 Canna leo Top 1 Thách Đấu xếp hạng máy chủ Hàn Quốc khi “đánh mất” suất thi đấu vào tay đàn em Zerus, Cuzz có hẳn 2 tài khoản trong Top 5.

Cách đây ít tháng, bảng xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc bị “thống trị” bởi các thành viên DAMWON KIA khi lần lượt ShowMaker, Canyon và Khan dẫn đầu bảng. Không chỉ vậy, kết quả thi đấu của DK tại LCK Mùa Xuân 2021 cũng vô cùng ấn tượng khi đội tuyển này liên tục “hủy diệt” mọi đối thủ.

T1 Canna leo Top 1

Ba tuyển nhà “nhà” DK lần lượt dẫn đầu bảng xếp hạng Thách Đấu Hàn

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cục diện bảng xếp hạng đã có nhiều chuyển biến. Trong đó, T1 Canna đã leo thẳng lên Top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc chỉ trong vòng 1 tháng. Có thể thấy việc “đánh mất” suất thi đấu vào tay đàn em Zeus, đồng thời phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng về việc sút phong độ thảm hại thời gian gần đây đã chạm đến lòng tự ái của tuyển thủ đường trên sinh năm 2000.

T1 Canna leo Top 1

T1 Canna leo Top 1 xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Đúng như câu “phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi”, Canna đang thật sự quyết tâm tìm lại chính bản thân mình trước đây. Ở thời điểm đỉnh cao, Canna được xem là một trong số tuyển thủ đường trên tài năng nhất của LCK, thậm chí còn được so sánh “ngang tài ngang sức” với đường trên số 1 Nuguri.

Từ màn Debut ấn tượng đó Canna trở thành một “viên ngọc” quý mà T1 không thể bỏ lỡ, chính vì vậy sau khi kết thúc mùa giải T1 đã quyết định gia hạn hợp đồng với Canna thêm 2 năm.

T1 Canna leo Top 1

Bảng xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Tuy nhiên như thực trạng hiện tại mọi người đang chứng kiến, Canna giảm sút phong độ đến bất ngờ khiến nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng. Việc Canna quyết tâm leo thẳng lên Top 1 Thách Đấu Hàn hiện tại đã phần nào giúp người hâm mộ cảm thấy yên tậm hơn. Không chỉ Canna mà tuyển thủ đi rừng T1 là Cuzz cũng có hẳn hai tài khoản nằm trong Top 5 của bảng xếp hạng.

Chắc chắn sắp tới rất nhiều người mong chờ màn “comeback” của Canna cũng như Cuzz tại LCK Mùa Xuân 2021. Thông tin về T1 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ‘Con dao 2 lưỡi’ ở đội hình 10 người của T1 nguy hiểm như thế nào?

    Bình Luận