×

I Win

LMHT: Katarina, Warwick và Urgot bất ngờ nhận buff khủng trên PBE

Cộng đồng đang cảm thấy bất công khi Katarina liên tục nhận được buff, trong khi đó có những vị tướng khác cần được cập nhật hơn cô.

Trong một thông báo trên Twitter ngày hôm qua, Riot Spideraxe đã tiết lộ về một số buff nhỏ mà 3 vị tướng Katarina, Warwick và Urgot đang nhận được trên máy chủ thử nghiệm :

3 vị tướng Katarina, Warwick và Urgot sẽ nhận được vài buff nhỏ trên PBE, giờ đây mỗi lượt gây sát thương từ ulti của Katarina, Warwick ulti và Urgot W đều được tính riêng biệt, nghĩa là giờ đây các bạn có thể cộng dồn Chinh Phục, kích hoạt trang bị Nguyệt Đao…..

Không chỉ những thứ trên mà Tăng Tốc Pha hoặc Sốc Điện, Rìu Mãng Xà và Thần Kiếm Muramana cũng là những thứ có thể kích hoạt rất nhanh chóng với các vị tướng này nếu những buff này xuất hiện trên máy chủ chính thức.

Tất nhiên Warwick và Urgot đều là những tướng bị lãng quên trong meta nên Riot Games phải tính đường nâng cấp cho họ là điều đương nhiên. Tuy vậy việc buff Katarina liên tiếp lại khiến cộng đồng LMHT vô cùng giận dữ.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Lộ bằng chứng Faker không đấu tập, fan T1 phản ứng mạnh mẽ

Kể từ lúc Riot Games thêm tỉ lệ SMCK cho nội tại và chiêu cuối của Katarina thì lối lên trang bị sát thương hỗn hợp đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và gây không ít khó chịu cho game thủ rank đơn.

Việc kích Chinh Phục ngay chỉ sau một lần dùng Bông Sen Tử Thần có thể khiến tỉ lệ thắng của Katarina sẽ nhảy vọt trên máy chủ chính thức nếu những thay đổi này được thông qua.

Katarina vốn đã rất khó chịu bình thường rồi

Thông số chiến thắng của Katarina cũng không hề tệ tí nào nên không có lý do nào khiến họ (Riot Games) phải buff sức mạnh cho cô ta theo kiểu này cả. Thậm chí có game thủ còn cho rằng động thái này có mục đích để bán trang phục cho Katarina khi skin Nữ Hoàng Chiến Binh có thể nói là trang phục đắt hàng nhất cho Katarina từ trước tới giờ.

Dù thế nào đi nữa thì với việc những thay đổi này chỉ mang tính chất thử nghiệm mà thôi, chúng ta phải chờ đến bản 11.6 kế tiếp mới biết được con cưng Katarina có tiếp tục được “ưu ái” hay không?

    Bình Luận