Kzing

LMHT: GEN Peanut thừa nhận học theo phong cách đi Rừng của LPL để có vị trí đánh chính

GEN Peanut đã có những chia sẻ về chất lượng người chơi Đi Rừng tại hai khu vực hàng đầu thế giới hiện nay về LMHT 

GEN Peanut đã có những chia sẻ về chất lượng người chơi Đi Rừng tại hai khu vực hàng đầu thế giới hiện nay về LMHT.

TIN LIÊN QUAN

Tập thể Gen.G đang trải qua một mùa giải thăng hoa với tỉ số 14-1 sau chiến thắng trước KDF. Để nói về những nhân tố làm nên sự thành công của đội tuyển này, không thể không nhắc đến cái tên Peanut – người Đi Rừng kì cựu trong làng LMHT. Trải qua nhiều năm thi đấu tại LCK và LPL, “Hạt Đậu” Peanut đã thay đổi từ một người chơi Đi Rừng hổ báo với những vị tướng “ăn thịt” như Lee Sin, Nidalee trở thành một tuyển thủ yêu thích lối đánh kiểm soát, mở giao tranh bằng Poppy hay Ngộ Không. 

Poppy của Peanut luôn có những tình huống xử lý cực kì thông minh

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với KORIZON Esports, chàng trai 24 tuổi này đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa LCK và LPL qua thời gian trải nghiệm ở cả hai khu vực của mình. Khi được hỏi về người Đi Rừng tại LPL mà Peanut thường theo dõi, anh đã trả lời như sau : “Những người Đi Rừng tại LPL rất giỏi, đặc biệt là một số người chơi cho các đội tuyển top đầu, như Tes Tian, JDG Kanavi, V5 Karsa, RNG Wei và EDG Jiejie” .Anh cũng cho biết thêm điều khiến cho LPL khác biệt so với LCK chính là vị trí Đi Rừng bởi vì thậm chí các đội tuyển top dưới đều sở hữu những người Đi Rừng tài năng – kết luận của Peanut sau thời gian tự trải nghiệm khi chơi cho LGD Gaming ở năm 2020. Người Đi Rừng của Gen.G giải thích : “Mỗi người Đi Rừng ở LPL đều có những cách chơi đặc biệt và đều xuất sắc theo cách riêng ấy”.

Đoạn phỏng vấn của GEN Peanut

Người Đi Rừng của Gen.G tiếp tục khẳng định, trái với người hâm mộ thường nghĩ, các đội LPL và LCK không thường xuyên hay đấu tập với nhau. Tuy nhiên, mỗi khi có cơ hội, cả hai sẽ cố gắng học hỏi những lối chơi tốt nhất của đối phương và áp dụng bài học ấy vào màn trình diễn của riêng họ – điều tạo nên sự đặc biệt ở mỗi khu vực . Đồng thời, Peanut cũng thừa nhận rằng để đạt được vị trí hiện tại cùng với tập thể Gen.G, bản thân anh đã rất nỗ lực để thay đổi lối chơi của mình sao cho càng ngày càng giống với các “đồng nghiệp” tại LPL.

Trả lời câu hỏi cuối cùng về việc LPL hay LCK sẽ lên ngôi tại CKTG 2022, Peanut nghĩ rằng sau nhiều chiến thắng tại các giải đấu quốc tế, khu vực LPL vẫn đứng ở vị trí số một ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, LCK không phải là một khu vực quá yếu thế, anh khẳng định khu vực LCK chỉ có thể bị đánh bại với tỉ số sát sao như 3-1 hoặc 3-2, nhưng họ vẫn có cơ hội để lật đổ LPL tại giải đấu lần này. Anh cũng hi vọng rằng Gen.G có thể làm được điều đó và giành nhiều chiến thắng nhất có thể để không phụ lòng người hâm mộ.

Peanut cho rằng LPL sẽ “nhỉnh” hơn LCK ở CKTG 2022

Kết

LPL và LCK đều là những khu vực mạnh mẽ hàng đầu thế giới, tuy nhiên nhà vô địch thì chỉ có một, cả 2 sẽ cần những khoảnh khắc “thần thánh” từ dàn siêu sao của mình để có thể lên ngôi. Chúng ta hãy cùng đón chờ những màn chạm trán căng thẳng giữa hai “kỳ phùng địch thủ” này tại CKTG 2022 sắp tới. Game4V sẽ thông tin đầy đủ đến quý độc giả, về giải đấu lớn nhất năm của LMHT.