LMHT: Hé lộ tạo hình và chiêu cuối mới của Skarner - có thể áp chế 5 người

Mới đây, Riot đã hé lộ những thông tin mới nhất từ tạo hình mới cùng đến chiêu thức vô cùng nguy hiểm của Skarner với cộng đồng LMHT.

Vào ngày hôm qua, Riot Games đã làm rò rỉ một video nói về quá trình làm lại Skarner cũng như kế hoạch ra mắt trang phục cho LMHT trong năm 2023. Đến hôm nay, Riot Games đã chính thức hé lộ những hình ảnh mới nhất về Skarner – Bọ Cạp Kim Cương của LMHT.

Hình ảnh mới của Skarner trong LMHT.

Hình ảnh mới của Skarner trong LMHT.

Đầu tiên, nói về những sự thật vừa thú vị vừa “thê thảm” của Skarner thì Riot Games cho biết đây là vị tướng đứng top 1 ở hàng loạt hạng mục bao gồm:

  1. Điểm ngoại hình thấp nhất.
  2. Tạo hình phù hợp với nhân vật thấp nhất.
  3. Tướng được ít người yêu thích nhất.
  4. Tướng có phong cách ít người thích nhất.
  5. Tướng được ít người hiểu biết nhất.

Sau đây là những định hướng về Skarner mới theo kế hoạch của Riot Games.

The Brackern

Skarner có khả năng sẽ sở hữu kỹ năng điều khiến đất đá trong Summoner's Rift.

Skarner có khả năng sẽ sở hữu kỹ năng điều khiến đất đá trong Summoner’s Rift.

Chủng loài cổ xưa của Runeterra – Brackern sẽ được Riot Games làm lại với tư cách là một giống loài thật sự, mục tiêu là vẫn duy trì sức mạnh to lớn và sự hiện diện của chúng tại Runeterra.

Với mục tiêu ấy, Riot quyết định Brackern sẽ là những thổ tinh linh đầu tiên của Runeterra. Cổ đại và mạnh mẽ, Brackern được tôn kính vì những tri thức về đất mẹ – thứ mà họ đã dạy cho con người tại Runeterra từ rất lâu về trước.

Shurima đến Ixtal

Riot Games đang muốn đưa Skarner từ Shurima sang Ixtal.

Riot Games đang muốn đưa Skarner từ Shurima sang Ixtal.

Skarner hiện đang cư trú tại Shurima, nhưng với định hướng mới cho Brackern, Riot nghĩ rằng Ixtal với ma thuật nguyên tố mới là nơi hoàn hảo cho chủng loài này.

Với việc Brackern là những thổ tinh linh đầu tiên, Riot Games đang xem xét việc chủng loài này dạy người Ixtal cách tận dụng thổ nguyên tố và xây dựng các kiến trúc đầu tiên. Tuy nhiên, dù ở Ixtal thì Brackern cũng sẽ không quan tâm đến các vấn đề của loài người.

Ba chủ đề của Skarner

Bọ cạp: Là một tạo hình tốt cho một vị tướng quái dị, đây là loài côn trùng gần giống loài giáp xác, khi nhìn cận cảnh chúng tạo ra cảm giác chúng đến từ một thế giới khác.

Tinh thể: Theo Riot thì sự kết hợp côn trùng và tinh thể hoặc pha lê là tương đối ổn. Tuy nhiên, Riot cho rằng giữ Skarner gắn liền với một chủ đề không đáng nhớ là điều không thích hợp.

Hình mẫu anh hùng tốt: Skarner được coi là sinh vật có đầy đủ tri giác và cực kỳ thông minh – thứ khiến hắn khác biệt với đại đa số quái vật trong Runeterra. Riot đang có cảm giác xây dựng Skarner theo hơi hướng “King Kong” – sinh vật muốn được ở một mình nhưng sẽ bảo vệ lãnh thổ của bản thân với phương pháp cực đoan nếu cần thiết. Riot cũng đang xem xét ý tưởng biến Skarner thành cá nhân được người dân Ixtal tôn thờ và kính trọng, coi hắn như một phần của vùng đất và là người bảo vệ nó.

Bên cạnh đó, Riot Games đã thêm hình dạng vỏ nặng nề của loài giáp xác và nâng cấp chiếc đuôi của hắn thành chiếc vòi 3 mũi, nó sẽ giúp Skarner tóm lấy kẻ thù.

Chiêu cuối Giam Cầm của Skarner

Trước đấy thì chiêu cuối của vị tướng này tạo cho người xem cảm giác “không thỏa mãn” nên nó sẽ nhận được một điều chỉnh “nhỏ”. Theo đó, Giam Cầm (R) sẽ mất đi một số ưu thế như thời gian khống chế, thời gian sử dụng, từ chọn mục tiêu thành định hướng,… Nhưng giờ đây Giam Cầm sẽ biến Skarner thành một mối đe dọa nghiêm trọng, giúp hắn có thể giữ được nhiều hơn 1 mục tiêu.

Skarner’s new Ultimate Impale

Phần còn lại trong bộ kỹ năng của Skarner sẽ giúp vị tướng này có được những vị trí chiến lược quan trọng để hắn có thể tung ra chiêu cuối một cách hiệu quả.