Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

LMHT: Những lối chơi cực kì dị nhưng vô cùng mạnh được ưa chuộng bởi các tuyển thủ CKTG

Các tuyển thủ CKTG cũng vô cùng tích cực tìm ra những phong cách chơi lạ nhưng hiệu quả cho LMHT.
Loading...

Vladimir hack tiền

Nếu như sử dụng Đạo Chích đã là một điều gì đó quá bình thường cho Vladimir thì Nuguri của Damwon Gaming này còn sử dụng luôn cả hai trang bị hack tiền khác là Lưỡi Hái và Đồng Xu Cổ Đại làm hai món đồ khởi điểm cho mình.Có một điều nhiều người không để ý là Đồng Xu Cổ Đại cho 5 tốc độ di chuyển cộng thẳng và 5% giảm hồi chiêu, điều này giúp cho Vladimir có khả năng giữ mạng và trụ đường tương đối ổn.

LMHT: Những lối chơi cực kì dị nhưng vô cùng mạnh được ưa chuộng bởi các tuyển thủ CKTG - Ảnh 1.

Vladimir Đạo Chích thực sự là một cơn ác mộng đối với đội bạn

Vladimir vốn đi đường yếu rồi nên dùng điểm ngọc nào thì cũng không khắc phục được nên anh chàng Nuguri đã sử dụng hai món đồ cộng tiền kia cùng với ngọc Đạo Chích để có khả năng lên đồ tốt hơn. Phong cách chơi này yêu cầu một người chơi kiên trì và có cái đầu lạnh để xử lý tốt trận đấu, bạn sẽ cực yếu vào giai đoạn đầu trận nhưng sẽ có lượng tiền khổng lồ vào giai đoạn sau. Chỉ cần "nằm gai nếm mật" trong những phút đầu tiên là bạn có thể trở thành một con quái vật vào cuối trận rồi.

LMHT: Những lối chơi cực kì dị nhưng vô cùng mạnh được ưa chuộng bởi các tuyển thủ CKTG - Ảnh 2.

Vladimir phong cách siêu hack tiền của Damwon Gaming Nuguri

Camille Ngọn Giáo Shojin

Đây là phong cách chơi phục vụ hoàn toàn vào việc đẩy lẻ và đánh tay đôi khi nó tăng lượng sát thương đơn mục tiêu của Camille lên cực mạnh. Khi sở hữu trang bị này, những pha Tối Hậu Thư của Camille sẽ cực kì chết chóc khi cô nàng này được tăng rất nhiều tốc độ đánh, giảm hồi chiêu và tung ra kỹ năng làm choáng của mình liên tục.

LMHT: Những lối chơi cực kì dị nhưng vô cùng mạnh được ưa chuộng bởi các tuyển thủ CKTG - Ảnh 3.

Camille với Ngọn Giáo Shojin sẽ cực kì nhiều sát thương mỗi lần sử dụng Tối Hậu Thư

Điểm mạnh nhất của phong cách này là Camille có tới 2 lần kích hoạt Giao Thức Chuẩn Xác khiến cho số lượng đòn đánh mà cô ta tung ra trong khoảng thời gian ngắn là cực kì nhiều. Kết hợp với khả năng của Ngọn Giáo Shojin thì hồi chiêu của kỹ năng này lại còn ngắn hơn nữa, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tăng cực kì nhiều sát thương, trong đó có sát thương chuẩn. Điều này khiến cho Camille có thể vượt trội hầu hết tướng đường trên về mặt sát thương khi có Ngọn Giáo Shojin.

LMHT: Những lối chơi cực kì dị nhưng vô cùng mạnh được ưa chuộng bởi các tuyển thủ CKTG - Ảnh 4.

Để tối đa khả năng đẩy lẻ và đánh tay đôi thì ngọc Chinh Phục là lựa chọn tốt nhất cho Camille

Lucian đi rừng

Thật bất ngờ khi Lucian đang được sử dụng rất nhiều ở vị trí đi rừng tại máy chủ Hàn Quốc để bù lại lượng sát thương vật lý trong trường hợp đội của bạn sử dụng Pháp Sư ở vị trí đường dưới. Người đi rừng dự bị của Damwon Gaming là Punch chơi rất nhiều Lucian đi rừng và cho thấy đây là lựa chọn khá mạnh. Điểm yếu duy nhất của Lucian đi rừng nằm ở việc vị tướng này khá tốn năng lượng ở giai đoạn đầu, bạn cần phải hoàn thành trang bị đi rừng nhanh nhất có thể để giải quyết vấn đề này.

LMHT: Những lối chơi cực kì dị nhưng vô cùng mạnh được ưa chuộng bởi các tuyển thủ CKTG - Ảnh 5.

Lucian đi rừng là lựa chọn để bù lại lượng sát thương vật lý khi đội bạn có quá nhiều Pháp Sư

Phong cách lên đồ của Lucian đi rừng không quá khác biệt khi Gươm Vô Danh và các trang bị chí mạng là cần thiết sau khi hoàn thành đồ đi rừng. Nếu trận đấu kéo quá dài thì bạn nên bán đi trang bị đi rừng và lên những món đồ khác mạnh hơn như Giáp Thiên Thần hay Đao Thủy Ngân để bảo vệ bản thân.

LMHT: Những lối chơi cực kì dị nhưng vô cùng mạnh được ưa chuộng bởi các tuyển thủ CKTG - Ảnh 6.

Lucian đi rừng có phong cách lên đồ không khác Xạ Thủ thông thường là mấy

    Bình Luận