i9bet

LMHT: Pyke và Samira sẽ góp mặt trong dòng trang phục Soul Fighters

Dòng trang phục tiếp theo của LMHT - Soul Fighters dự kiến sẽ có sự góp mặt của Samira và Pyke, trong đó Riot cũng sẽ giới thiệu một bậc skin hoàn toàn mới

Dòng trang phục tiếp theo của LMHT – Soul Fighters dự kiến sẽ có sự góp mặt của Samira và Pyke, trong đó Riot cũng sẽ giới thiệu một bậc skin hoàn toàn mới.

Ở đầu năm 2023, Riot Games đã tiết lộ nhiều kế hoạch đầu tư mạnh tay cho trò chơi LMHT. Đội ngũ phát triển cũng tuyên bố rằng họ sẽ tạo ra dòng trang phục mới thay cho Chinh Phục trong các kỳ MSI trước đó. Và chúng ta đã được thấy chủ đề Hắc Họa với hàng loạt vị tướng tại MSI 2023.

Riot Games ra mắt chủ đề trang phục mới tại MSI 2023

Ngoài ra, Riot Games đã gợi ý về một chế độ chơi 2v2v2v2 hoàn toàn mới đồng thời lên kế hoạch tổ chức một sự kiện quan trọng vào mùa hè này.

Mới đây, Big Bad Bear, một chuyên gia leak nổi tiếng trong làng LMHT, đã tiết lộ một số thông tin về sự kiện mùa hè và dòng skin mới mang tên “Soul Fighters” sẽ đi kèm.

Theo BigBadBear, cho đến bây giờ chỉ có hai vị tướng được xác nhận sẽ nhận trang phục lần lượt là Samira và Pyke, trong đó bậc skin của Hoa Hồng Sa Mạc sẽ lần đầu được giới thiệu trong LMHT – Huyền Thoại+. Bậc trang phục này được cho là một loại nằm ở giữa Tối Thượng và Huyền Thoại. Còn Pyke sẽ có trang phục Sử Thi.

Dòng trang phục “Soul Fighters” sẽ được ra mắt cùng với sự kiện mùa hè lớn trong LMHT, theo BigBadBear. Dòng trang phục này được lấy cảm hứng từ các dòng game đối kháng quen thuộc, cũng là tiền đề cho chế độ deathmatch sắp tới.

“Theo mô tả của trang phục, có một giải đấu Năng Lượng nơi các người chơi cạnh tranh với sức mạnh Linh Hồn của riêng mình để giành giải thưởng cuối cùng là Ngọc Linh Hồn, được cho là có thể thực hiện mọi mong muốn của người sở hữu.”

Hiện tại, chưa có ngày phát hành chính thức cho dòng trang phục Soul Fighters, . Điều này ngụ ý rằng chúng sẽ có sẵn trên máy chủ PBE vào ngày 13 tháng 6 năm 2023.