LMHT: SKT Faker - “Chúng tôi sẽ không dễ dàng để thua trong bất kì loạt đấu Bo5 nào”

Faker vẫn tin tưởng rằng SKT là chuyên gia của các trận Bo5 và thành tích của họ trong những loạt đấu knock-out quan trọng.

Trong ngày thi đấu thứ 4 của giai đoạn vòng bảng MSI 2019, SKT T1 đã đánh bại Flash Wolves và Phong Vũ Buffalo, giành cho mình tấm vé đi tiếp vào vòng đấu Knockout. Sau ngày thi đấu này, Faker đã có cuộc trả lời phỏng vấn để chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình.

Bạn cảm thấy thế nào về những chiến thắng của mình trong ngày thi đấu thứ 4?

Bây giờ chúng tôi đã lọt vào vòng Knockout. Tôi thấy nhẹ nhõm. Tuy nhiên, tôi vẫn không hài lòng với cách chúng tôi đã thể hiện, vì vậy điều quan trọng là chiến thắng cả hai trận đấu vào ngày mai.

SKT dường như đang thử nghiệm với các lựa chọn và đội hình khác nhau.

Cấm & Chọn của chúng tôi không nhất thiết phải tập trung vào đầu hay cuối trận đấu. Ngày hôm nay, đội chúng tôi đã thể hiện hai loại đội hình và phong cách chơi khác nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và chơi với các đội hình tối ưu cho các tình huống khác nhau.

Trong SKT, ai là người có ảnh hưởng lớn hơn trong quá trình Cấm/Chọn? Huấn luyện viên hay các tuyển thủ?

Các tuyển thủ có ảnh hưởng nhiều hơn.

Mọi thành viên trong đội, bao gồm cả huấn luyện viên, đều đưa ra ý kiến riêng của mình trong quá trình Cấm/Chọn tướng.

Bạn sắp bước vào vòng knock-out của MSI 2019. Nó sẽ được chơi ở thể thức Bo5.

Chúng tôi sẽ không dễ dàng để thua trong bất kì loạt đấu Bo5 nào. Tất cả thành viên của SKT đều có thành tích cá nhân xuất sắc và đó là lý do tại sao tôi tin rằng không có khả năng chúng tôi sẽ thua [trong Bo5].

LMHT: SKT Faker - “Chúng tôi sẽ không dễ dàng để thua trong bất kì loạt đấu Bo5 nào” - Ảnh 1.

G2 Esports nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những đội hay nhất thi đấu tại MSI 2019. Họ chơi với nhiều lựa chọn đa dạng và có lối chơi rất năng nổ. Ý kiến của bạn về G2 là gì?

Tôi tin rằng G2 đạt được vị trí hiện tại chỉ là vì hai trận thua của chúng tôi trước họ. Tính ra hai chiến thắng trước chúng tôi, tôi không nghĩ hiệu suất của G2 tại MSI năm nay là vượt trội so với hiệu suất trước đây của họ. Đúng là họ đã chơi tốt ở vòng bảng này, nhưng nếu chúng tôi tinh chỉnh lối chơi của mình, tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có khả năng đánh bại họ trong vòng knock-out.

SKT phải 'sửa chữa' gì để đánh bại G2?

Hiệu suất cá nhân là quan trọng nhất. Ngoài ra, G2 có lối chơi rất năng nổ và họ rất độc đáo trong các lượt chọn và cấm. Lần tiếp theo khi chúng tôi đối đầu với G2 trong vòng knock-out, tôi nghĩ chúng tôi sẽ thể hiện tốt hơn vì chúng tôi đã quen với lối chơi đó.

Bạn còn hai trận đấu còn lại tại Vòng bảng MSI 2019. Là đội trưởng, bạn có điều gì muốn nói với các đồng đội của mình không?

Tinh thần của đội chúng tôi không còn cao như trong ngày 1 [của vòng bảng]. Tôi tin chắc rằng miễn là chúng tôi chơi tự tin, chúng tôi có thể đánh bại IG và G2.

IG vẫn chưa thua một trận nào - điều quan trọng là chấm dứt đà phát triển của họ. Đó là lý do tại sao tôi muốn mọi người chơi tốt nhất có thể vào ngày thi đấu cuối cùng.

    Bình Luận