×

I Win

Nữ streamer JisooGirl bất ngờ hủy hợp đồng với T1 sau drama cổ vũ đối thủ

Nữ streamer JisooGirl bất ngờ hủy hợp đồng với T1 sau drama cổ vũ cho đối thủ ngay trên Livestream, người hâm mộ đồng tình với quyết định của T1.

Như Game4V đã đăng tải cách đây không lâu, nữ streamer JisooGirl đã khiến người hâm mộ T1 vô cùng bức xúc khi có động thái cổ vũ cho đối thủ ngay trên sóng Livestream của mình. Thậm chí sau khi nhận phản ánh từ khán giả, nữ streamer này còn thẳng thắng phản pháo với câu nói “Tại sao tôi chỉ có thể ủng hộ cho T1?”.

Ngay lập tức JisooGirl đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ T1. Với vai trò là streamer trực thuộc T1 thì việc JisooGirl thể hiện quan điểm cá nhân một cách công khai như vậy là hoàn toàn sai trái.

Nữ streamer JisooGirl

Nữ streamer JisooGirl bị người hâm mộ chỉ trích vì ủng hộ đối thủ của T1

Sau sự việc này, JisooGirl đã bị T1 công bố trừ lương và cấm sóng vì có hành vi không chuẩn mực khi Livestream. Tuy nhiên, mọi việc có lẽ không dừng lại ở đó khi mới đây T1 đã chính thức hủy hợp đồng với nữ streamer này.

Nữ streamer JisooGirl

Nữ streamer JisooGirl bị T1 hủy hợp đồng

Có thể thấy thời gian JisooGirl và T1 hợp tác với nhau là không quá lâu. Trong quá trình hợp tác JisooGirl cũng không thể hiện được nhiều để gia tăng giá trị thương hiệu cho đội tuyển. Đồng thời với sự cố lần này, không khó để T1 đưa ra quyết định hủy hợp đồng sớm với nữ streamer.

Thông tin về T1 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ShowMaker thừa nhận không còn hứng thú với LMHT sau kỳ MSI

    Bình Luận