Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Sau lùm xùm công khai cổ vũ team đối thủ, nữ streamer JisooGirl chính thức bị T1 chấm dứt hợp đồng

Một số fan T1 còn hả hê châm biếm JisooGirl, rằng từ giờ cô có thể thoải mái cổ vũ KT rồi.

Mới đây, tổ chức T1 đã bất ngờ đưa ra thông báo chia tay nữ streamer JisooGirl - Nhân vật trở thành tâm điểm trong vụ lùm xùm diễn ra cách đây 10 ngày. Thông báo tạm biệt của T1 rất ngắn gọn, thậm chí không đưa ra lý do, nhưng có lẽ ai cũng hiểu rằng việc JisooGirl bật bãi khỏi tổ chức này có tới 99% nguyên nhân là do pha xử lý "đi vào lòng đất" của cô nàng cách đây không lâu.

Sau lùm xùm công khai cổ vũ team đối thủ, nữ streamer JisooGirl chính thức bị T1 chấm dứt hợp đồng - Ảnh 1.

Cụ thể, khi tổ chức các buổi livestream bình luận các trận đấu của T1, JisooGirl thậm chí đã công khai cổ vũ những đội đối thủ của Faker và các đồng đội là KT Rolster và DWG KIA. Chẳng những thế, JisooGirl còn đáp trả tỉnh bơ khi bị chỉ trích về hành đồng này, rằng cô chẳng có lý do gì để cổ vũ T1.

Dĩ nhiên, hành động này đã khiến không ít fan T1, và thậm chí là cả các fan trung lập, cũng phải nóng mắt. Vì bản thân JisooGirl là người thuộc biên chế T1, thì dù không tình nguyện cổ vũ đội nhà, cũng không nên công khai ủng hộ đối thủ, nhất là khi đối thủ đó lại là KT - Tổ chức kình địch của T1 trên mọi lĩnh vực.

Sau lùm xùm công khai cổ vũ team đối thủ, nữ streamer JisooGirl chính thức bị T1 chấm dứt hợp đồng - Ảnh 2.

JisooGirl sau đó đã bị T1 phạt 50% lương và cấm sóng 10 ngày. Nhưng điều bất ngờ hơn là ngay sau khi thời hạn cấm sóng kết thúc thì cô nàng cũng chia tay T1. Có lẽ sự xung đột về tư tưởng sáng tạo nội dung giữa T1 và JisooGirl chính là lý do khiến cô chia tay với tổ chức này.

Tuy vậy, trong trường hợp này, JisooGirl cũng khó lòng nhận được sự cảm thông từ phía khán giả vì hành động "khó đỡ" trong quá khứ.

    Bình Luận