Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 1/8: IG vs WE

Trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 1/8: IG vs WE - Cơ hội cuối cùng để Invictus Gaming tìm kiếm một chiếc vé lọt vào Playoffs.

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

IG vs WE: 0-1

Game 1

Cả IG và WE đều chọn lối chơi giao tranh mạnh ngay từ đầu trận, tuy nhiên ưu thế lại dần thuộc về WE khi họ sở hữu lượng sát thương rất lỗi đến từ Gwen và những pha kéo chuẩn xác đến từ Nautilus của Missing.

Phút 28, WE đã nắm quyền kiểm soát bản đồ, họ dễ dàng ăn Baron mà không có sự cản trở của các thành viên IG trước khi tung ra pha giao tranh quyết định. IG đã không thể bảo vệ xạ thủ của mình trước lượng sát thương quá lớn đến từ WE. Sau khi mất đi xạ thủ 2 người chơi mở giao tranh, IG chỉ còn biết đứng nhìn WE phá nhà chính và vươn lên dẫn trước.

OMG vs LGD: 2-0

Game 1

Game 2

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 1/8:

1. 16h00: OMG vs LGD

- Đội hình Oh My God: New - Aki - Creme - Cold - Able

- Đội hình LGD Gaming: fearness - shad0w - Xiye - Kramer - Mark

Đây sẽ là thử thách khó khăn cho LGD khi OMG đang dần lấy lại phong độ sau quãng thời gian thi đấu thất vọng. Nếu thất bại, LGD sẽ không còn cơ hội góp mặt ở CKTG 2021 vì thành tích yếu kém ở mùa giải này.

Nếu LGD không thể đánh bại OMG với tỷ số 2-0, Suning sẽ chính thức giành quyền vào Playoffs.

2. 18h00: IG vs WE

- Đội hình Invictus Gaming: TheShy - XUN - Rookie - Wink - Lucas

- Đội hình Team WE: Breathe - beishang - Shanks - Elk - Missing

IG buộc phải thắng nếu muốn giành quyền vào Playoffs

Dù đã giành quyền vào Playoffs, nhưng Team WE vẫn đang cố gắng nâng cao thành tích của mình để có một vị trí đẹp nhằm chuẩn bị cho vòng Playoffs. Lúc này, Shanks và các đồng đội đã trải qua 5 trận bất bại liên tiếp. 

Thất bại ở trận đấu ngày hôm nay đồng nghĩa với việc IG sẽ không được tham dự Playoffs lần đầu tiên sau 6 năm. Liệu ở thế đường cùng, TheShy và các đồng đội có thể tạo nên một chuỗi trận thần kỳ?

    Bình Luận