Nữ thần streamer mặt mộc hài hước kể lại cách kiếm 1,2 tỷ đồng⁄năm thời "trẻ trâu" khiến fan cười ra nước mắt

Sau khi nghe nữ streamer xinh đẹp kể lại cách kiếm tiền để nạp game thời niên thiếu, cộng đồng fan trầm trồ, thán phục trước sự "thông minh" vô đối của cô nàng.

Mozz tên thật là Mạc Tử, sinh ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Cô nàng 8x này không chỉ là streamer mà còn là tuyển thủ PUBG dự bị của đội tuyển Tianba.

Nữ thần streamer mặt mộc hài hước kể lại cách kiếm 1,2 tỷ đồng/năm thời trẻ trâu khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Dù chưa chính thức lên sàn đấu nhưng nữ streamer xinh đẹp vẫn hút được nhiều người hâm mộ thông qua việc stream PUBG. Tính đến nay, Mozz đã "tích lũy" được hơn 3 triệu fan và số tiền tiết kiệm lên đến 8 con số.

Không chỉ được yêu thích vì sở hữu nhan sắc đỉnh cao mà cô nàng còn chiếm được trái tim của người hâm mộ vì tính cách thẳng thắn, vui vẻ, luôn biết cách mang lại tiếng cười khi lên sóng.

Nữ thần streamer mặt mộc hài hước kể lại cách kiếm 1,2 tỷ đồng/năm thời trẻ trâu khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Nhan sắc đỉnh cao nữ streamer được mệnh danh là "nữ thần mặt mộc"

Mới đây, fan của Mozz được một phen "cười xỉu" sau khi nghe nữ streamer kể lại tai nạn bất ngờ thuở "trẻ trâu" và cách ngộ ra chân lý kiếm tiền tỷ mỗi năm của mình.

Cụ thể, trong một buổi stream, cô nàng kể rằng khi còn học trung học, cô đã 3 lần bị chó cắn. Trong đó có một chó con và một là chó lai sói. Sau đó, chủ nhân của chú chó đã phải đền bù cho cô 1.000 nhân dân tệ (tương đương 3,5 triệu đồng). Mozz đi tiêm vắc xin phòng dại hết 700 nhân dân tệ (tương đương với 2,45 triệu đồng) còn dư 300 nhân dân tệ (hơn 1 triệu đồng) cô hí hửng đem đến quán cà phê Internet để cày đêm.

Nữ thần streamer mặt mộc hài hước kể lại cách kiếm 1,2 tỷ đồng/năm thời trẻ trâu khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Tối hôm đó, Mozz không chỉ gia hạn thành viên Cross Fire mà còn mua vật phẩm phổ biến nhất của Cross Fire lúc đó: bộ AC + bộ M4 ngụy trang. "Tai nạn" này khiến cô vui mừng phấn khích cả đêm. Khi Mozz nhớ lại "tai nạn" này, cô nàng vừa cười vừa nói: "Tôi bị chó cắn mà sao tôi thấy hạnh phúc quá trời luôn!".

Nữ thần streamer mặt mộc hài hước kể lại cách kiếm 1,2 tỷ đồng/năm thời trẻ trâu khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Thực ra, "cuộc vui" còn được x2 khi Mozz được nghe bác sĩ bảo rằng vắc xin tiêm phòng dại này có tác dụng trong 1 năm, sau đó cần phải đi tiêm lại. Cô nàng nghe bác sĩ nói xong đã nghĩ ra kế hoạch kiếm tiền rất hợp lý.

Theo tính toán của nữ streamer mỗi lần bị chó cắn sẽ được bồi thường 3,5 triệu đồng. Tiền đi tiêm phòng tốn hết 2,4 triệu đồng và mình được miễn dịch trong 1 năm.

Nữ thần streamer mặt mộc hài hước kể lại cách kiếm 1,2 tỷ đồng/năm thời trẻ trâu khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 6.
Nữ thần streamer mặt mộc hài hước kể lại cách kiếm 1,2 tỷ đồng/năm thời trẻ trâu khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 7.

Sau đó, mỗi ngày Mozz sẽ để cho chó cắn và dễ dàng kiếm được 1,277 tỷ đồng/ năm. Trừ đi chi phí tiêm phòng cô vẫn dư được 1,274 tỷ đồng/ năm. Cô nào còn hào hứng và tự hào với suy nghĩ của mình.

Mozz còn đùa rằng, nếu ai hết tiền thì cũng có thể dựa vào cách trên để kiếm tiền khiến cả kênh stream cười như được mùa, ai nấy cũng bái phục trước sự thông minh của nữ streamer.

Tuy vậy, sau cùng cô nàng streamer xinh đẹp cũng nhắc nhở fan về tỷ lệ tử vong do bệnh dại là 99,99% và câu chuyện trên cô chỉ muốn kể ra để mọi người vui thôi. Cho nên, nếu lỡ bị chó cắn thì bạn nên đi chích ngừa kịp thời để bảo vệ bản thân.

Ảnh: Internet

Nữ thần streamer mặt mộc hài hước kể lại cách kiếm 1,2 tỷ đồng/năm thời trẻ trâu khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 8.
    Bình Luận