Sự kiện hợp tác PUBG Mobile x Messi chính thức được công bố

PUBG MOBILE chính thức ra mắt những vật phẩm mới in-game độc quyền mang chủ đề xoay quanh huyền thoại bóng đá Lionel Messi.

Tháng 11.2022 - PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn trên điện thoại số 1 thế giới, hân hạnh giới thiệu 20 vật phẩm mới mang chủ đề Lionel Messi đến với trò chơi. Cầu thủ bóng đá huyền thoại sẽ có màn ra mắt tại PUBG MOBILE cùng bộ sưu tập trang phục đặc biệt và các vật phẩm độc quyền khác, giúp cho người chơi thỏa sức bùng nổ, qua đó thể hiện được bản lĩnh của mình trên các chiến trường sinh tồn.

Lionel Messi trở thành đối tác của PUBG Mobile cho phiên bản cập nhật 2.3

Người chơi sẽ có cơ hội trở thành các huyền thoại khi sở hữu các trang phục Thủ quân Messi cũng như các phụ kiện mới như vật trang trí, dù lượn, chảo và hơn thế nữa. Cụ thể, các vật phẩm hợp tác Lionel Messi bao gồm balo, mũ ba, chảo, PP-19 Bizon, Mini14, MK47, AKM, móc treo và lựu đạn. Tiếp theo là các vật phẩm Huyền thoại bao gồm có ngoại trang, mũ ba, mặt nạ và dù. Cuối cùng còn có trọn bộ ngoại trang máy bay, ván trượt, xe dacia. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được Áo đấu độc quyền thông qua dịp hợp tác PUBG MOBILE x Messi từ sự kiện “Thư Mời Của Messi”. Hãy nhanh chân lên vì các sự kiện sẽ chỉ mở trong khoảng thời gian giới hạn!

Hàng loạt sản phẩm độc quyền mang nhãn hiệu của Messi

Thật hào hứng khi chứng kiến PUBG MOBILE giới thiệu các vật phẩm mà chúng tôi đã cùng nhau thực hiện. Tôi không thể chờ được tới lúc được thấy người chơi khoác lên những bộ trang phục đầy mãn nhãn.” - Messi cho biết.”Việc hợp tác với PUBG MOBILE quả là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi cũng thấy tự hào về những thành tựu mà đôi bên đã cùng nhau đạt được. Hiện tôi đang rất nóng lòng được đến với chiến trường PUBG MOBILE và sử dụng chính các vật phẩm mới in-game đặc biệt này.”

Hợp tác Messi là niềm vinh hạnh của chúng tôi và cũng thật tự hào khi có thể khắc họa hình ảnh anh ấy vào PUBG MOBILE.” - Vincent Wang, Trưởng bộ phận phát hành PUBG MOBILE của Tencent Games chia sẻ.”Đây là khoảnh khắc đáng nhớ đối với người chơi PUBG MOBILE và người hâm mộ bóng đá, do đó tôi mong rằng mọi người sẽ tận hưởng việc thỏa sức thể hiện khả năng của mình qua những vật phẩm mới đặc biệt in-game.”

Cuối tháng 10 vừa qua, PUBG Mobile đãcông bố thương vụ hợp tác mới cùng danh thủ bóng đá Lionel Messi, một trong những tượng đài huyền thoại của làng thể thao thế giới. Sự hợp tác này sẽ là một phần của PUBG MOBILE cho phiên bản cập nhật 2.3 trong tháng 11 tới, nhằm tôn vinh một sự nghiệp thể thao lẫy lừng, đưa siêu sao bóng đá này đến gần hơn với người chơi toàn cầu, đồng thời khẳng định mạnh mẽ thông điệp PUBG MOBILE chính là tựa game sinh tồn duy nhất trên điện thoại có vinh dự hợp tác chính thức cùng biểu tượng Lionel Messi.