Trực tiếp FL vs SGP,ngày 3 AIC Liên quân 2020

Trực tiếp FL vs SGP,ngày 3 AIC Liên quân 2020: Team Flash vs Saigon Phantom, đội nào sẽ chiến thắng trong trận đại chiến Derby Liên Quân Việt Nam?

Link trực tiếp AIC Liên Quân 2020 ngày 3:

FL vs SGP: 0-1

Game 1

Cả 2 đội đã chơi ăn miếng trả miếng trong những phút đầu, tuy nhiên, SGP lại là đội có lợi thế khi họ kiểm soát bản đồ tốt hơn. Nhận biết được điều này, FL đã cố gắng ăn con Rồng bạo chúa, tuy nhiên, Thiem của Zeref đã có một tình huống cướp Rồng ngoạn mục, qua đó khiến cho trận đấu hoàn toàn thuộc về SGP trong giai đoạn còn lại.

Bangg nhanh chóng lấy được một đường lính siêu cấp cho SGP, và Bóng Mai Sài Thành đã tận dụng tốt điều này để có thêm bùa lợi Tà thần. Với 2 bùa lợi mạnh nhất thuộc về SGP, FL đã thất bại ở trong ván 1.

****

MAD vs TT: 2-0

Game 1

*****

Team Flash đã có khởi đầu dễ dàng sau khi đánh bại Time Timing dễ dàng. Tuy nhiên, chặng đường tiếp theo của FL sẽ khó khăn hơn rất nhiều, mở đầu sẽ là trận đại chiến với Saigon Phantom - đối thủ đã nâng cao chiếc cúp vô địch Đấu Trường Danh Vọng sau khi FL trở thành cựu vương.

Sau khi trải qua giải đấu quốc tế lớn đầu tiên, Saigon Phantom đã có sự vươn lên mạnh mẽ đáng kinh ngạc để trở thành đội Liên Quân mạnh nhất của Việt nam. Dù thất bại trước FW, nhưng nhìn chung SGP vẫn có đang màn thể hiện tốt và là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu ngày hôm nay.

Lịch thi đấu AIC 2020 ngày 21/11
    Bình Luận