Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Từ câu nói của bác tài taxi, PewPew rút ra bài học sâu sắc, "tình yêu chỉ là sự ngã giá"?

Trong một buổi phỏng vấn, PewPew đã chia sẻ quan điểm về tình yêu cực kỳ sâu sắc mà anh chàng đã học được từ… tài xế taxi.

PewPew nổi danh là một trong những nam streamer đời đầu của Việt Nam trước khi chuyển hướng qua lĩnh vực kinh doanh. Việc từng trải qua nhiều thăng trầm khiến nam streamer luôn có những suy nghĩ rất sâu sắc về cuộc sống.

Từ câu nói của bác tài taxi, PewPew rút ra bài học sâu sắc, tình yêu chỉ là sự ngã giá? - Ảnh 1.

Trong một buổi phỏng vấn, anh chàng đã chia sẻ quan điểm của mình về bản chất của tình yêu, đặc biệt những quan điểm này đều là anh học được chỉ từ người lái taxi. Cụ thể, anh chàng chia sẻ: "Mình rất thích đi nói chuyện với các bạn đứng rót bia, các bạn bán thuốc lá tại phố đi bộ và đặc biệt là các anh lái taxi vì các anh dạy cho mình rất nhiều bài học."

Khi được MC mời chia sẻ về một điều mà anh đã học được, PewPew đã thổ lộ: "Một anh taxi đã nói rằng tình yêu nói cho cùng nó là sự ngã giá. Lúc đó, mình còn trẻ, mình thấy khó hiểu. Mình cho rằng tình yêu nó là tình cảm, là 2 người đến với nhau. Nhưng không phải! Nó là sự ngã giá."

Nam streamer nói thêm: "Cô gái sẽ ra giá và chàng trai sẽ trả giá ở trên đó. Cô gái muốn là chàng trai phải đưa đi chơi ở đúng chỗ này, đúng món quà này, phải chờ đợi cô gái make-up. Chàng trai trả giá bằng cách chờ đợi, rằng mình thật tâm với cô gái. Nếu hai người ngã giá và cô gái cảm thấy giá mình cao quá, cảm thấy anh này cũng được thì hạ xuống một tí, đừng bắt anh ấy chờ nữa!"

PewPew bày tỏ quan điểm về tình yêu

Từ câu nói của bác tài taxi, PewPew rút ra bài học sâu sắc, tình yêu chỉ là sự ngã giá? - Ảnh 3.

Chia sẻ này của PewPew đã khiến nhiều fan không khỏi xúc động:

- "Mình đã khóc khi xem video này! Nó thật sự đã chạm đến cảm xúc của mình."

- "Phong cách anh Pew bao năm vẫn vậy, chỉ là anh già hơn thôi!"

- "Hy vọng tiếp tục được xem nhiều talkshow của anh."

Từ câu nói của bác tài taxi, PewPew rút ra bài học sâu sắc, tình yêu chỉ là sự ngã giá? - Ảnh 4.
Từ câu nói của bác tài taxi, PewPew rút ra bài học sâu sắc, tình yêu chỉ là sự ngã giá? - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

    Bình Luận