Loading...

Xúc động với tâm thư mà Riot gửi cho các game thủ rank thách đấu Việt Nam cũng như thế giới

Riot có vẻ khá quan tâm tới các game thủ thì phải.
Loading...

Khi mà một mùa rank nữa lại vừa kết thúc, bên cạnh những phần thưởng cố định đã được công bố từ trước, các game thủ đạt rank thách đấu tại các cụm máy chủ trên bất kỳ khu vực nào mới đây thôi còn vừa nhận được một bức thư tri ân đầy cảm động từ phía nhà phát hành game Riot.

Xúc động với tâm thư mà Riot gửi cho các game thủ rank thách đấu Việt Nam cũng như thế giới - Ảnh 1.

Riot Games luôn cực giỏi trong việc lấy lòng các fan đấy

Cụ thể, Riot đã khiến cho các game thủ mát lòng mát dạ khi tôn vinh những giá trị mà họ đã mang lại cho LMHT nói chung và nhà phát hành này nói riêng.

Xúc động với tâm thư mà Riot gửi cho các game thủ rank thách đấu Việt Nam cũng như thế giới - Ảnh 2.

Tâm thư tri ân được dịch ra 18 ngôn ngữ khác nhau

Sau đây là nội dung của bức tâm thư:

"Không ai đưa trò chơi này vươn xa như các bạn, những người chơi LMHT giỏi nhất hành tinh.  cChiến thuật của các bạn đã giúp định hình cách chơi của LMHT.

Những khoảnh khắc tỏa sáng của các bạn được toàn thế giới công nhận. Niềm đam mê của các bạn với LMHT truyền cảm hứng cho chúng tôi. Xin cảm ơn các bạn - Riot Games".

Bức thư được Riot biên dịch ra 18 ngôn ngữ, và đặc biệt trong đó có cả Việt Nam - nơi mà Riot đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển.

Xúc động với tâm thư mà Riot gửi cho các game thủ rank thách đấu Việt Nam cũng như thế giới - Ảnh 3.

Các game thủ rank thách đấu Việt Nam cảm thấy rất tự hào

Tin tức này nhanh chóng được lan tỏa và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía các game thủ LMHT. Thế mới thấy, chỉ với một chút thủ thuật chiều fan, Riot đã có thu hoạch lớn như thế nào. Có lẽ các nhà phát hành khác cũng phải học dần theo Riot đi thôi.

    Bình Luận