Bị fan ném đá với trailer của Diablo bản mobile, Blizzard chơi bẩn xóa comment tiêu cực và dislike

Blizzard lại làm mất lòng các fan hâm mộ rồi.

Như tất cả đã biết, thay vì ra mắt một phiên bản Diablo trên PC, mới đây, Blizzard vừa giới thiệu Diablo Immortal - một tựa game chuyên dụng cho smartphone.

Và đương nhiên, điều này nhanh chóng tạo nên một làn sóng phẫn nộ cho các game thủ. Cả hai video trailer dành cho Diablo Immortal mà Blizzard đăng tải trên Youtube nhanh chóng nhận phải rất nhiều những phản ứng "dislike" từ phía cộng đồng mạng cũng như các game thủ.

Đáp lại làn sóng phẫn nộ này, Blizzard dường như chỉ im lặng. Nhưng bên cạnh đó, họ lẳng lặng tìm cách xóa những nhận xét tiêu cực, cũng như lượt dislike của các game thủ. Tuy vậy, xem ra nhà phát hành này làm không khéo lắm thì phải, khi ước tính đã có tới hơn 100.000 lượt dislike đã bị xóa khỏi hai video. Điều này nhanh chóng được các game thủ nhận ra, và làn sóng phẫn nộ có vẻ giờ đây còn mạnh hơn trước.

Bị fan ném đá với trailer của Diablo bản mobile, Blizzard chơi bẩn xóa comment tiêu cực và dislike - Ảnh 1.

Trailer gì mà chỉ có 5,9k like, trong khi có tới 73k dislike

Bị fan ném đá với trailer của Diablo bản mobile, Blizzard chơi bẩn xóa comment tiêu cực và dislike - Ảnh 2.

Và đây là phản ứng đầy tiêu cực từ phía cộng đồng

Bị fan ném đá với trailer của Diablo bản mobile, Blizzard chơi bẩn xóa comment tiêu cực và dislike - Ảnh 3.

Và đây là phản ứng đầy phẫn nộ khi họ nhận ra lượng dislike đã bị tụt khoảng 200.000 so với trước đó

Xem ra sắp tới, Blizzard sẽ có một phen khốn khổ đây. Cũng đúng thôi, khi mà gần như ai cũng chờ đợi một phiên bản Diablo hoàn toàn mới cho PC thì việc bất ngờ lái 180 độ sang Diablo Immortal cho smartphone khiến các game thủ cực kỳ thất vọng. Blizzard mà không ăn gạch mới là chuyện lạ đấy.

    Bình Luận