Cạn lời với đôi vợ chồng trẻ bế cả con nhỏ ra quán net, và hành động không thể chấp nhận được?

Một cặp vợ chồng trẻ đã khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ khi rủ nhau ra quán net và bế luôn cả con nhỏ theo, nhưng lại hành động không thể chấp nhận được.

Chắc hẳn trong cuộc sống mỗi chúng ta, đặc biệt là những game thủ đều đã từng gặp phải những trường hợp những ông bố bỉm sữa vừa chơi game vừa trông con. Thậm chí có những ông bố mê game còn ẵm của đứa con bé bỏng của mình ra quán net để ngồi chơi là chuyện hết sức bình thường.

Thế nhưng mới đây, một cặp vợ chồng trẻ đã khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ khi rủ nhau ra quán net và bế luôn cả con nhỏ theo. Theo như chia sẻ của một ông chủ quán net nọ, cặp vợ chồng này đến quán để chơi game và xem phim, nhưng điều khiến mọi người giật mình chính là cặp vợ chồng này đã mải chơi đến nỗi đứa con bé bỏng của mình đang bò cồm dưới sàn nhà.

Anh chủ quán net này cũng chia sẻ thêm, cháu bé vừa bò được một đoạn thì cặp vợ chồng trẻ đã phát hiện ra và bé cháu vào lòng, ngay sau đó người vợ đã cho bé ăn uống đầy đủ, được một lúc thì bé đã ngủ trong vòng tay của mẹ lúc nào không hay.

Chúng ta thường thấy các cặp vợ chồng trẻ yêu thương nhau vẫn luôn chia nhau thời gian để trông con nhưng đa số là tại nhà, công viên, hoặc một chỗ vui chời dành cho trẻ. Chứ bé con nhỏ ra quán net để chơi như thế này thì thật sự rất hiếm, và là điều không nên.

Bởi tại quán net, có rất nhiều người hút thuốc sẽ gây hại tới sức khỏe của trẻ, hay sự ồn ào của những người xung quanh hoặc là không gian trật hẹp, nóng nực… Đặc biệt là sàn nhà, tại đây có rất nhiều người qua lại nên hầu hết việc lau tràu sàn nhà khá khó khăn và thường chỉ được lau ngày 1 lần, nên việc để con trẻ bò dưới sàn như vậy là không thể chấp nhận được.

_______________________________

Tham gia thảo luận và chia sẻ game miễn phí mới nhất tại group Cộng đồng yêu game PC - Consolehttps://www.facebook.com/groups/yeugamepc/