i9bet
F8BET.COM

Cao thủ Parkour Đoàn Anh Tú lên tiếng ủng hộ youtuber Phạm Thanh: Mong em tiếp tục giữ được ngọn lửa đam mê

Vẫn biết việc làm Youtube không chỉ một sớm một chiều, hầu hết những người quyết định chọn con đường này đều phải kiên trì và liên tục cố gắng hết mình. Câu chuyện về đam mê sẽ con rất rất dài, nếu đã tìm thấy và nuôi dưỡng được đam mê của mình thì chính bản thân hãy viết tiếp nhé!

Mới đây, chúng tôi đã đưa tin về một chàng trai youtuber Phạm Thanh (P.T) khi đăng tải clip được cho là cảm động và đã được cộng đồng game thủ Đột Kích chia sẻ mạnh mẽ, bạn đọc có thể xem chi tiết tại đây

Mở đầu clip với những dòng tâm sự rất "chân thành", khi cho rằng mình đã rất "cố gắng trên con đường làm Youtube", nhưng vì hoàn cảnh không cho phép nên em muốn dừng lại vì không đủ thời gian cũng như chi phí cho việc làm video để phục vụ cộng đồng.

Điều mà P.T gây bất ngờ đối với cộng đồng game thủ, bởi em đã quyết định mở một trang Donate cho riêng mình với mục đích những người yêu thích có thể tặng tiền cho mình. Ngay sau khi được đăng tải, video này đã được rất nhiều những ý kiến khác nhau, có nhiều người ủng hộ chàng trai có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này và tiếp tục theo đuổi đam mê, ngược lại cũng có không ít những ý kiến trái chiều khi không ủng hộ youtuber này.

Đoàn Anh Tú sinh năm 1997 tại Thái Nguyên và hiện đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội. Hoạ sỹ trẻ này được đông đảo game thủ Đột Kích biết đến không chỉ bởi tài năng vẽ tranh mà còn bởi khả năng thực những skill parkour zombie trong Đột Kích mà rất ít ai làm được.

Khi nhận được thông này, chúng tôi đã ngay lập tức tìm hiểu rõ hơn về sự việc này và nhận ra việc mà P.T quyết định mở trang Donate là do hoàn cảnh "ép buộc". Theo chia sẻ của Cao thủ Parkour Đoàn Anh Tú, P.T muốn chứng minh cho bố mẹ thấy là mình đang làm việc, là theo đuổi đam mê chứ không chỉ đơn giản là chơi game như họ đang nghĩ. Tú cho biết thêm, P.T đang rơi vào trạng thái suy sụp nên anh đang liên tục động viên tinh thần cho P.T tiếp tục với niềm đam mê ấy và nên suy nghĩ lại về việc dừng làm video. 

Tú đã liên tục động viên tinh thần cho P.T tiếp tục với niềm đam mê 

"Em là một game thủ có tài năng, bọn anh luôn nể em và bản thân anh cũng sẽ ủng hộ em. Hãy để họ tự hiểu và thông cảm cố lên em nhé!"

Vẫn biết việc làm Youtube không chỉ một sớm một chiều, hầu hết những người quyết định chọn con đường này đều phải kiên trì và liên tục cố gắng hết mình. Hãy nhớ rằng, dù chúng ta đang đi trên con nào thì cũng luôn có những người đi trước, hoặc nếu có đi trên một con đường hoàn toàn mới thì vẫn cần phải học hỏi những người đã đi hết cuộc đời họ trên con đường mà họ đam mê.

Còn với P.T, nếu đây thực sự là niềm đam mê của em thì hãy tiếp tục giữ được ngọn lửa đam mê ấy. Câu chuyện về đam mê sẽ còn rất rất dài, nếu đã tìm thấy và nuôi dưỡng được đam mê của mình thì chính bản thân hãy viết tiếp nhé!