i9bet
F8BET.COM

Bản đồ mới Junkertown đã CHÍNH THỨC có mặt trên server PTR của Overwatch

(KenhTinGame) - Bản đồ mới nhất của Overwatch - Junkertown - đã chính thức xuất hiện trên server PTR. Game thủ Overwatch trên PC đã có thể ghé thăm quê nhà của Junkrat và Roadhog. 

Game thủ Overwatch trên PC sẽ có thể thử qua bản đồ Escort Junkertown trên server Public Test Region. Nếu chưa biết cách tham gia server PTR của Overwatch, bạn có thể tham khảo tại đây.

Bản đồ Junkertown được giới thiệu như sau: "Được xây dựng từ tàn tích còn lại của một cơ sở Omnium, giờ nó trở thành nhà cho đám scavenger bất luật được biết đến với cái tên Junkers, đứng đầu là Nữ hoàng sát nhân. Khi không cướp phá cái xác còn sót lại của cơ sở Omnium thì đám Junkers lại xả khói từ Scrapyard - một đấu trường khổng lồ nơi các đấu sĩ chiến đấu vì vinh quang, tiền tài ... và để sống sót."

Thông tin bên lề, gần đây cộng đồng game đã được một phen xôn xao về bản đồ Junkertown này. Tất cả chỉ bắt nguồn từ cách Blizzard sử dụng cụm từ "take-out" gốc Mỹ thay vì cụm từ "take-away" gốc Úc cho bản đồ này.

Vẫn chưa có thông tin rằng bao giờ thì bản đồ Junkertown này sẽ có mặt trên server chính thức cho PC, Xbox One và PS4. 

Hôm nay cũng là một ngày vui cho game thủ Overwatch. Trong khuân khổ một cập nhật lớn, hôm nay Blizzard đã chính thức tung ra chế độ Deathmatch vào Overwatch. Với chế độ Deathmatch, người chơi sẽ được tham gia các trện đánh free-for-all, ai dành được 20 điểm trước sẽ thắng. Còn chế độ Team Deathmatch cũng tương tự, 2 đội thi đấu với nhau, đội nào dành 30 điểm trước sẽ thắng!

_______________________________

Tham gia thảo luận và chia sẻ game miễn phí mới nhất tại group Cộng đồng yêu game PC - Consolehttps://www.facebook.com/groups/yeugamepc/