i9bet
F8BET.COM

Lấy vợ xưa rồi, trong Cửu Âm Chân Kinh 2 game thủ có thể còn được... "xoạc"

Thông tin mới đây gây sốc về Cửu Âm Chân Kinh 2 khi ngoài việc kết hôn, lấy vợ, làm nhà game thủ còn được trải nghiệm việc... "xoạc".

Lễ Thất Tịch vừa qua tại Trung Quốc. Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong năm vào tháng 7 theo truyền thuyết, quan niệm của họ về tình cảm giữa Ngưu Lang và Chức Nữ. Phần lớn các game Trung Quốc hiện nay đều tung ra sự kiện để chào mừng lễ này.

Trong khi những tin tức về Cửu Âm Chân Kinh 2 hiếm hoi như bóng nhạn thì mới đây xuất hiện thông tin liên quan đến tình duyên (cũng là gần với Lễ Thất Tịch). Trong Cửu Âm Chân Kinh 2, mối quan hệ xã hội trở nên phức tạp hơn nhiều so với "bản 1" cũng như game nhập vai kiếm hiệp khác.

Các quan hệ truyền thống trong game cũng như trong Cửu Âm Chân Kinh 2 là hảo hữu, anh em bang hội, phu thê (có cả trường hợp ly hôn), huynh đệ kết nghĩa. 

Riêng mối quan hệ phu thê tới Cửu Âm Chân Kinh 2 trở nên khá phức tạp. Hai người không đơn thuần kết hôn và chung sống hạnh phúc trong suốt quá trình tham gia trò chơi. Tình yêu, hạnh phúc của bạn hoàn toàn có thể bị phá vỡ như từ người thứ 3 xen vào, có khi là không "đáp ứng" được nhu cầu của người kia...

Quan hệ giữa hai người được sâu sắc hóa hơn một phần mà phần này có thể chưa game nào có được: quan hệ tình dục. Đến nay khi biết tới thông tin này nhiều người vẫn chưa hình dung cụ thể hoạt động mang tính giao hoan này sẽ thực hiện như thế nào trong Cửu Âm Chân Kinh 2. Thông tin cụ thể tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Cửu Âm Chân Kinh 2 là sản phẩm game online kiếm hiệp của Snail Games mang tính sandbox (thế giới mở) được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4. Dự kiến game sẽ ra mắt vào khoảng quý I năm 2018.

Tham khảo 2P