Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Cởi áo ngoài rồi nhảy tưng tưng khoe vòng một phản cảm trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem tranh cãi kịch liệt

Thời buổi này, các cô nàng Youtuber ngày càng có nhiều cách, chiêu trò để câu view.
Loading...

Youtuber đang được coi là một trong những ngành nghề "hái ra tiền", không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia nữa. Thế nên không có gì lạ khi mà càng ngày, những cô nàng Youtuber ngày càng có thêm nhiều chiêu trò quái dị, thậm chí đôi khi là phản cảm để câu view. Và như cô nàng dưới đây là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, khi trào lưu mặc quần áo rộng thùng thình để "ăn gian nói dối" vòng một của mình đang trở nên thịnh hành trên mạng xã hội, mới đây thôi, một cô nàng Youtuber cũng đã bất ngờ "sáng tạo" ra nội dung mới. Mặc dù đoạn clip chỉ có 20 giây, nhưng nó cũng đủ khiến cho người xem phải ngỡ ngàng, đồng thời tạo ra các luồng tranh luận gay gắt.

Đoạn clip gây tranh cãi của cô nàng Youtuber

Theo đó, ban đầu cô nàng xuất hiện trong một chiếc áo len rộng thùng thình, rồi sau đó bất ngờ cởi bỏ áo ngoài, trở về với chiếc áo trắng bó sát gợi cảm, khoe trọn vòng một căng tròn gợi cảm của mình Thậm chí, sau đó cô nàng còn cố để nhún nhảy trên sóng, khiến cho vòng một cũng "mất trật tự" theo và tạo nên những khoảnh khắc gợi cảm trên sóng.

Cởi áo ngoài rồi nhảy tưng tưng khoe vòng một phản cảm trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Ban đầu cô gái xuất hiện với chiếc áo lên rộng thùng thình

Cởi áo ngoài rồi nhảy tưng tưng khoe vòng một phản cảm trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Rồi bất ngờ cởi bỏ áo ngoài, để lộ bên trong là một chiếc áo bó sát gợi cảm

Cởi áo ngoài rồi nhảy tưng tưng khoe vòng một phản cảm trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Và nhún nhảy tại chỗ

Cởi áo ngoài rồi nhảy tưng tưng khoe vòng một phản cảm trên sóng, nữ Youtuber khiến người xem tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Khiến cho vòng một cũng "mất trật tự" theo điệu nhảy

Bên dưới phần bình luận, người xem cũng có những động thái trái chiều khi một bộ phận thì khen ngợi nhan sắc và vòng một của cô nàng, nhưng cũng không thiếu ý kiến phê phán hành động câu view phản cảm.

"Đây là cách mà các cô nàng Youtuber xây dựng nội dung đây"

"Dù sao cũng không thể phủ nhận việc cô ấy có vòng một đẹp"

"Liệu có khoe mẽ như thế này mãi được không nhỉ, cô ấy không nghĩ ra thứ gì để làm nữa à"

    Bình Luận