i9bet
F8BET.COM

Đã có ngày ra mắt chính thức cho DLC mới của Battlefield 1 In The Name Of The Tsar

(KenhTinGame) - Cuối cùng thì ngày ra mắt chính thức DLc mới của Battlefield 1 cũng đã được xác nhận. In The Name Of The Tsar sẽ ra mắt vào 19 tháng 9 tới. Tuy nhiên những ai sở hữu Premium Pass sẽ được trải nghiệm DLC này sớm hơn, từ mung 5 tháng 9.

EA coi DLC In The Name Of The Tsar là "bản mở rộng lớn nhất". Bản mở rộng này có giá 15 đô (25 đô nếu đi kèm Premium Pass). Bản mở rộng này sẽ bao gồm 6 bản đồ mới, thêm một chế độ chơi mới và thêm nhiều thứ khác nữa.

Những ai sở hữu Premium Pass thì đã có thể chơi một trong số những bản đồ mới là Lupkow Pass. Các bản đồ còn lại là Albion, Galicia, Brusilov Keep, Tsaritsyn và Volga River.

Chế độ chơi mới mang tên Supply Drop diễn ra trên mặt trận phía Đông. Trong chế độ chơi này các đội sẽ phải chiến đấu với nhau để tranh giành lấy những kiện hàng được thả từ máy bay nhằm lấy trang bị và đạn dược. Nhiều chiến dịch mới cũng được thêm vào trong DLC này, chẳng hạn như chiến dịch Brusilov Offensive. Đồng thời nhiều huân chương, dogtag mới cũng được thêm vào game.

Sau DLC In The Name Of The Tsar sẽ là một cập nhật Chiến dịch khác vào tháng 10 và một cập nhật thường vào tháng 11. Trong tháng 12, DLC thứ 3 mang tên Turning Tides tập trung vào khía cạnh đánh thủy sẽ được thêm vào game. Cuối cùng, DLC thứ 4 tập trung vào các trận đánh nổi tiếng trong Thế chiến thứ nhất mang tên Apocalypse sẽ ra mắt vào đầu năm sau, năm 2018.

 Nếu vẫn chưa mua Battlefield 1 và có ý định mua thì bạn có thể tham khảo Battlefield 1 Revolution mới được EA tung ra, phiên bản này có giá 60 đô, bao gồm cả Premium Pass. Đồng thời Battlefield 1 cũng đã trở thành một tựa game miễn phí trên hệ thống EA Access và Origin Access dành cho Xbox One và PC.

_______________________________

Tham gia thảo luận và chia sẻ game miễn phí mới nhất tại group Cộng đồng yêu game PC - Consolehttps://www.facebook.com/groups/yeugamepc/