i9bet
F8BET.COM

Sang tên quán net với giá 3 tỷ, chủ cũ tiếc nuối khi thấy thu nhập gần 600 triệu/tháng từ net mình vừa bán

(KenhTinGame) - Một sự tiếc không hề nhẹ của người chủ cũ quán net lớn trị giá tiền tỉ này.

Làm net là một nghề khá bấp bênh trong xã hội hiện tại. Nhất là những người chủ net nơi thủ đô khi phải tìm mọi phương thức để cạnh tranh thu hút người dùng. Chính vì thế, đã có rất nhiều người làm nghề này đã tìm cho mình một con đường mới đẻ có một thu nhập ổn định hơn. Và người chủ bài viết muốn nhắc tới cũng là một trong số đó. Nhượng lại một hàng net khủng với giá 3 tỷ với dàn 128 máy để có tiền đầu tư vào dự án mới. Tuy nhiên chỉ vài hôm người chủ cũ đã giật mình với thu nhập khủng từ net cũ của mình. 

Chia sẻ với cộng đồng mạng, tài liệu người chủ cũ đăng tải chỉ rõ trong tháng 7 vừa qua thì quán net này thu được tới 443 triệu tiền nạp giờ chơi và 191 triệu tiền dịch vụ bao gồm đồ ăn nước uống… Nếu tính chi ly, một tháng quán net này có khả năng thực thu tới 350 triệu/ tháng của mình. Một con số không hề nhỏ.

Bảng số doanh thu của quán net

Quay lại với con số 3 tỷ mà người chủ mới phải bỏ ra, có lẽ nếu đều đặn như đã chia sẻ, chỉ vỏn vẹn 8 tháng là số tiền đầu tư sẽ quay về và tiền lãi sẽ chảy vào túi người mới một cách đều đặn. Quả thực đây là mức doanh thu quá khủng khiếp và chính nó đã thể hiện rằng nếu được đầu tư bài bản và có phương án phát triển hợp lý, nghề mở cyber sẽ vẫn có chỗ đứng trong thời điểm khó khăn này.

Cùng xem qua loạt ảnh về quán net có mức doanh thu khủng này nhé!

Bạn nghĩ sao về câu chuyện kể trên? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng KenhTinGame để cập nhật những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế bạn nhé!