Dead by Daylight Công Bố Bản Đồ Lộ Trình Năm Thứ 9 Với Nhiều Nội Dung Mới Mẻ

Trò chơi kinh dị sinh tồn bất đối xứng Dead by Daylight đã bước sang năm thứ 9, với nhiều nội dung hấp dẫn vẫn đang tiếp tục chờ đợi người chơi ở phía trước

Sau một năm 2023 với rất nhiều nội dung mới mẻ, năm 2024 của Dead by Daylight hứa hẹn sẽ còn nhiều trải nghiệm đáng chú ý hơn nữa. Với những tên tuổi và bản quyền thương hiệu lớn liên tục được bổ sung vào trò chơi kinh dị sinh tồn bất đối xứng này, năm thứ 9 chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Vào năm ngoái, Dead by Daylight đón chào các gương mặt kinh điển như Chucky (Child's Play) và Alien, cùng với bản mở rộng "All Things Wicked" khổng lồ, bổ sung thêm The Unknown và Sable Ward.

Dead by Daylight Công Bố Bản Đồ Lộ Trình Năm Thứ 9 Với Nhiều Nội Dung Mới Mẻ

Vào buổi livestream kỷ niệm năm thứ 8, Behaviour Interactive đã hé lộ Bản đồ lộ trình Năm 9 dành cho Dead by Daylight, giới thiệu những chu kỳ nội dung sắp ra mắt. Từ tháng 6 năm 2024 đến tháng 8 năm 2025, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm ba chương được đăng ký bản quyền hoàn chỉnh, một chương truyện gốc, và hai "phân đoạn" với sự góp mặt của một Người Sống Sót gốc và một nhân vật được đăng ký bản quyền. Bên cạnh đó là những chế độ game mới, các tùy chỉnh mới, vô vàn sự kiện trong game, cùng các Tome trong năm nay lẫn năm sau.

Dead by Daylight Công Bố Bản Đồ Lộ Trình Năm Thứ 9 Với Nhiều Nội Dung Mới Mẻ 2

Bước sang tháng sau, Dead by Daylight: Dungeons & Dragons sẽ cung cấp thêm một Killer mới, Survivor mới và bản đồ mới. Nhân kỷ niệm 50 năm thương hiệu D&D, Lich King Vecna sẽ góp mặt trong Dead by Daylight với các sức mạnh và Perk hoàn toàn mới. Người chơi quan tâm có thể thử nghiệm trước Chương này trên Steam, để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức là 3 tháng 6. Đồng thời, như thông tin đã rò rỉ từ năm ngoái, Dracula trong seri Castlevania sẽ nối gót Vecna làm Killer tiếp theo. Người hâm mộ sẽ nhận được nhiều thông tin hơn vào ngày 6 tháng 8.

Dead by Daylight Công Bố Bản Đồ Lộ Trình Năm Thứ 9 Với Nhiều Nội Dung Mới Mẻ 3

Dead by Daylight Công Bố Bản Đồ Lộ Trình Năm Thứ 9 Với Nhiều Nội Dung Mới Mẻ 4

Dead by Daylight Công Bố Bản Đồ Lộ Trình Năm Thứ 9 Với Nhiều Nội Dung Mới Mẻ 5

Phần còn lại trong năm 2024 sẽ bao gồm 2 Chương có bản quyền khác cùng với 2 Chương nguyên gốc, một trong số đó bao gồm một Survivor duy nhất, giống như trường hợp của Mikaela Reid trong Hour of the Witch. Behaviour cũng hé lộ việc phát triển chế độ giới hạn thời gian 2v8, trong đó 2 Killer sẽ phải đối phó với 8 Survivor. Và như mọi năm, các sự kiện theo mùa như Halloween mà người hâm mộ mong chờ sẽ tiếp tục được tái hiện. Đây sẽ là năm đầu tiên có đến 4 thương hiệu bản quyền cùng xuất hiện trong Dead by Daylight, hứa hẹn những thành công đang chờ đợi game.