Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Không mặc nội y và để lộ body nhạy cảm, nữ streamer xinh đẹp "bay màu" trong nháy mắt

Một pha vô tình của nữ streamer khiến cho người xem phải đau mắt.
Loading...

Cô nàng streamer Amouranth có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Sở hữu khuôn mặt đẹp như thiên thần, cộng thêm một thân hình gợi cảm cực khó đỡ, Amouranth lúc nào cũng là một trong những gương mặt nổi bật nhất và có vô số fan hâm mộ. Và không thể phủ nhân, Amouranth đang là một trong những nữ streamer hot nhất trên Twitch ở thời điểm hiện tại khi sở hữu lượng subscribers lên tới con số gần 1.2 triệu người. Điều này cũng khá dễ hiểu, khi nội dung từ các luồng phát sóng của cô luôn đặc biệt thu hút các fan, đặc biệt là nam giới với các tiết mục cosplay đầy gợi cảm.

Không mặc nội y và để lộ body nhạy cảm, nữ streamer xinh đẹp bay màu trong nháy mắt - Ảnh 1.

Amouranth là một trong số ít các nữ streamer nổi tiếng vì xinh đẹp và gợi cảm trên Twitch

Tuy nhiên, điều này cũng có thể được coi là con dao hai lưỡi, khi rất nhiều lần, kênh stream của Amouranth đã ở giữa lằn ranh mong manh giữa việc vi phạm các điều khoản cộng đồng về hình ảnh gợi cảm, kích dục, nhưng đa phần cô nàng đều thoát nạn trong quá khứ. Nhưng may mắn không tới với một người mãi mãi, và mới đây, Amouranth cũng đã phải nhận một búa từ Twitch và bị bay màu kênh stream vì với hành động tương đối gợi cảm trong buổi phát sóng mới nhất.

Không mặc nội y và để lộ body nhạy cảm, nữ streamer xinh đẹp bay màu trong nháy mắt - Ảnh 2.

Cô nàng thường gây chú ý với các màn cosplay gợi cảm

Cụ thể, trong buổi phát sóng mới nhất, cô nàng Amouranth đang nằm lăn lộn trên đất để chơi với cún cưng của mình và trò chuyện với người xem. Mọi chuyện vẫn rất bình thường, cho tới khi vì lăn lộn quá đà mà Amouranth vô tình găp sự cố, để lộ ra vùng nhạy cảm của mình trên sóng. Nên biết rằng, cô nàng ở thời điểm phát sóng đang mặc một chiếc váy tương đối ngắn, và đặc biệt là không mặc nội y bên trong. Và dù chỉ là trong khoảnh khắc, thế nhưng nó cũng không thể lọt ra ngoài tầm mắt của người xem. Đương nhiên, cũng rất nhiều fan hâm mộ có tâm nhắc nhở Amouranth, nhưng dường như cô không để tâm lắm thì phải.

Không mặc nội y và để lộ body nhạy cảm, nữ streamer xinh đẹp bay màu trong nháy mắt - Ảnh 3.

Khoảnh khắc chỉ ít phút trước khi sự cố xảy ra

Đoạn clip nhanh chóng được nhiều người quay lại và đã trở thành chủ đề bàn tán trên Reddit trong những ngày qua và các nền tảng xã hội, diễn đàn khác. Để rồi không mất quá nhiều thời gian, kênh của cô nàng đã bị bay màu thẳng cánh khi nguyên tắc cộng đồng của Twitch đang rất khắt khe với các nội dung khiêu dâm, đặc biệt là với các nữ streamer từng có nhiều phốt trong quá khứ như Amouranth.

Amouranth và khoảnh khắc lộ vùng nhạy cảm trên sóng

Và theo lẽ thường, với những trường hợp tương tự, kênh của các streamer sẽ thường bị cấm ở mức không ít hơn 30 ngày. Trường hợp của Amouranth thì vẫn chưa biết rõ thông tin cụ thể, nhưng chắc chắn nếu ít hơn con số này, nó sẽ tạo nên sự phẫn nộ lớn trong làng streamer thế giới khi nên biết, mặc dù rất xinh đẹp và gợi cảm nhưng cô nàng cũng thường xuyên bị phản ứng cũng như có nhiều đồng nghiệp ghét bỏ vì những màn khoe thân câu view trong quá khứ của mình.

Không mặc nội y và để lộ body nhạy cảm, nữ streamer xinh đẹp bay màu trong nháy mắt - Ảnh 5.

Với việc từng có quá khứ nhiều lần suýt vi phạm, án phạt dành cho Amouranth chắc chắn là không nhẹ

Cho tới thời điểm hiện tại, Amouranth cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan tới vụ việc. Hoặc có lẽ cô nàng đang suy nghĩ tới việc nên làm gì, một chuyến du lịch chẳng hạn cho qua đi chuỗi 30 ngày bị cấm vận sắp tới.

    Bình Luận