I Win

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 6 thay đổi trong phiên bản cập nhật trong Chiến Trường 4.0

Sau đây hãy cùng KenhTinGame tìm hiểu 6 sự thay đổi trong phiên bản cập nhật trong Chiến Trường 4.0 trong Liên Quân Mobile nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

Đầu tiên đó là sự thay đổi về bản đồ, trong phiên bản Chiến Trường 4.0 của Liên Quân Mobile bản đồ sẽ tương đối giống với Vương Giả Vinh Diệu về tổng thể.

Điều mới mẻ ở phiên bản Chiến Trường 4.0 đó chính là Tế Đàn và trụ, cụ thể sẽ có thay đổi khá rõ rệt khi anh em game thủ vừa bắt đầu vào game. Dù chỉ là về mặt hình ảnh đồ họa và không có ảnh hưởng quá lớn nhưng game thủ Liên Quân nên làm quen dần đi là vừa.

Sự thay đổi tiếp theo đáng chú ý đó chính là bãi quái rừng, đây là một trong những sự thay đổi quan trọng ở bản đồ mới mà các game thủ Liên Quân không thể bỏ lỡ. Đầu tiên chính là việc Dơi thủ vệ "chuyển nhà" lên hẳn đường Caesar thay vì đối diện hang Caesar.

Một sự thay đổi quan trọng nhất ở phiên bản Chiến Trường 4.0 đó chính đó là bùa lợi quái khủng. Đầu tiên, đó chính là Rồng và bùa lợi mà quái khủng này cung cấp. Có 2 loại Rồng: Rồng Kraydus (Rồng 1) xuất hiện ở phút thứ 2 và Rồng ánh sáng (Rồng 2) xuất hiện từ phút thứ 8.

  • Rồng 1: Cả đội nhận được vàng và kinh nghiệm đồng thời nhận thêm bùa rồng, gây thêm 30% sát thương lên quái rừng và lính (kéo dài 90 giây).
  • Rồng 2: Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 5% máu tối đa của tướng địch thành sát thương phép (hồi chiêu 3 giây, kéo dài 90 giây).

Có tận 3 loại Caesar trong bản đồ mới: Caesar cấp 1 (Caesar) xuất hiện phút thứ 2, Caesar cấp 2 (Caesar hắc ám) xuất hiện sau 8 phút và quái khủng nhất bản đồ Caesar cấp 3 (Caesar bạo chúa) xuất hiện sau phút 15.

  • Caesar cấp 1:

Nhận được bùa lợi tăng sát thương khi tấn công trụ trong 90 giây.

  • Caesar cấp 2:

Nhận bùa lợi tăng 2 loại giáp nhiều hơn, tăng mạnh hồi máu mỗi giây, kéo dài trong 90 giây.

Triệu hồi một Caesar cấp 2, tấn công đường lính gần nơi được thả nhất (tương tự rồng tiên phong ở bản hiện tại).

  • Caesar cấp 3 (Caesar bạo chúa):

Nhận lượng giáp và giáp phép, hồi máu cực lớn, kéo dài trong 90 giây.

Đợt lính đường giữa kế tiếp triệu hồi Caesar bạo chúa:

Caesar bạo chúa là đơn vị LÍNH (xoá bỏ miễn thương của trụ), chỉ cận chiến.

Caesar bạo chúa không tấn công bất cứ kẻ địch nào ngoài trụ và lính.

Caesar bạo chúa sẽ tung chưởng cực mạnh nếu có từ ba kẻ địch xung quanh.

Và sự thay đổi cuối cùng chính là sau phút thứ 15 lính được cường hóa cực mạnh, đây là 1 điểm vô cùng mới mẻ khi mà Caesar bạo chúa xuất hiện sẽ khiến bóng tối bao trùm bản đồ Liên Quân và lúc này lính sẽ được cường hóa và ngày càng trở nên mạnh mẽ. Do đó nếu sau thời gian này mà không chú ý đẩy lính rất có thể bạn sẽ phải mất công trình đầy oan uổng.

    Bình Luận