Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Lỡ "gacha" may mắn hơn người yêu, game thủ Genshin Impact bị bạn gái block thẳng mặt, cắt đứt liên lạc

Không biết game thủ Genshin Impact này may mắn hay đen đủi khi rơi vào tình cảnh éo le kể trên.

Trong Genshin Impact thì một trong những hoạt động nổi bật nhất đó chính là "gacha". Về cơ bản thì sau một khoảng thời gian, miHoYo sẽ đưa ra một banner nhân vật, vũ khí 5 sao giới hạn vào Genshin Impact. Nếu người chơi muốn sở hữu các nhân vật, vũ khí 5 sao đó thì buộc phải dùng vật phẩm có tên mối duyên vương vấn để "gacha". Tùy vào độ may mắn của mỗi người thì bạn sẽ tốn ít hay nhiều tài nguyên để có được vật phẩm mình muốn.

Lỡ gacha may mắn hơn người yêu, game thủ Genshin Impact bị bạn gái block thẳng mặt, cắt đứt liên lạc - Ảnh 1.

"Gacha" là một điều không thể thiếu đối với Genshin Impact

Và mới đây thì một câu chuyện dở khóc dở cười đã lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng Genshin Impact Trung Quốc và được cả tờ News.qq.com đưa tin. Cụ thể thì một game thủ đã bị bạn gái block, cắt đứt liên lạc chỉ vì lỡ "gacha" may mắn hơn. Câu chuyện bắt đầu khi banner Lôi Thần - Raiden Shogun và vũ khí Đoạn Thảo Trường Đao ra mắt. Rõ ràng là với những màn giới thiệu trước đó thì nhân vật và vũ khí 5 sao này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi.

Lỡ gacha may mắn hơn người yêu, game thủ Genshin Impact bị bạn gái block thẳng mặt, cắt đứt liên lạc - Ảnh 2.

Raiden Shogun và Đoạn Thảo Trường Đao hiện đang được rất nhiều game thủ thèm muốn

Vậy là khi banner ra mắt, một cặp đôi chơi Genshin Impact đã quyết định "gacha" cùng nhau. Điều hài hước ở đây đó là người bạn trai sau khi roll 20 lần đã ra ngay vũ khí Đoạn Thảo Trường Đao trong khi cô bạn gái roll tới 50 lần vẫn chưa ra vật phẩm 5 sao. Điều này khiến cho người bạn gái kia cảm thấy vô cùng giận dữ và cho rằng game này không hề cân bằng chút nào.

Lỡ gacha may mắn hơn người yêu, game thủ Genshin Impact bị bạn gái block thẳng mặt, cắt đứt liên lạc - Ảnh 3.

Người bạn gái trong câu chuyện tỏ ra vô cùng bức xúc khi bạn trai roll 20 lần ra ngay vũ khí 5 sao còn mình thì không được

Người bạn trai sau đó đã an ủi bạn gái của mình rằng vận may mỗi người là khác nhau, rồi sẽ có lúc cô gái này sẽ "đỏ" mà thôi. Tuy nhiên, có lẽ vì quá tức giận nên những lời an ủi kia chỉ khiến người bạn gái buồn hơn mà thôi. Hệ quả là cô bạn gái này đã block luôn tin nhắn và cắt đứt liên lạc đối với người bạn trai kia.

Lỡ gacha may mắn hơn người yêu, game thủ Genshin Impact bị bạn gái block thẳng mặt, cắt đứt liên lạc - Ảnh 4.

Sau đó cô nàng đã block luôn bạn trai khi anh này nhắn tin an ủi

Sau khi câu chuyện trên được chia sẻ trên các diễn đàn Genshin Impact tại Trung Quốc thì nhiều người tỏ ra thông cảm đối với người bạn trai này. Có lẽ anh chàng trong câu chuyện nên tìm một người bạn gái không biết chơi Genshin Impact để tránh rơi vào trường hợp éo le như trên.

    Bình Luận