Kzing

Hình ảnh ấn tượng về hành trình của đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31

Việt Nam 1 đã giành được Booya! trong game đấu thứ 7 và Việt Nam 2 đã giành được Booyah! trong game đấu thứ 4.
Chia sẻ

Hôm qua (ngày 15/5), nội dung thể thao điện tử Free Fire đã có ngày thi đấu thứ hai tại SEA Games 31. Dẫu vẫn có những điều tiếc nuối những song hành với đó vẫn là hành trình đầy tự hào của cả tuyển thủ lẫn ban tổ chức eSport Việt Nam.

Trong ngày thi đấu thứ hai tại SEA Games 31, các tuyển thủ Việt Nam đã có màn thể hiện vô cùng máu lửa. Dù các tuyển thủ trẻ tuổi của Việt Nam đã thi đấu rất hết mình nhưng vẫn chưa thể đánh bại kinh nghiệm trên sân chơi quốc tế của những đối thủ trong khu vực như Thái Lan và Indonesia.

Dẫu vậy, đây vẫn là một hành trình đầy tự hào của hai đội tuyển Việt Nam. Họ đã cho người hâm mộ Việt Nam thấy sức bật đáng gờm của thế hệ trẻ Việt Nam. Một tinh thần bền bỉ không bao giờ bỏ cuộc dù phải đối mặt với những thử thách lớn trong giải đấu lần này: Việt Nam 1 đã giành được Booya! trong game đấu thứ 7 và Việt Nam 2 đã giành được Booyah! trong game đấu thứ 4.

Hành trình tại SEA Games 31 cũng là một bước đệm quan trọng cho Free Fire Việt Nam giành được các danh hiệu trên đấu trường quốc tế.

Hình ảnh ấn tượng về hành trình của đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31 - 3

Hình ảnh thi đấu căng thẳng của các tuyển thủ trẻ Việt Nam (đội Việt Nam 2).

Hình ảnh ấn tượng về hành trình của đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31 - 4

Hình ảnh đội tuyển Việt Nam 2 dành được Booyah! trong trận đấu thứ 4.

Gói gọn 2 ngày thi đấu của bộ môn Free Fire trong SEA Games 31 là hai từ “chuyên nghiệp" và “hoành tráng". Free Fire Esport đã vô cùng chu đáo, tạo điều kiện tối đa cho các nước tham dự trong khâu chuẩn bị và thi đấu. Không những thế, đó còn là một hội trường thi đấu hoành tráng đem lại cảm giác trọn vẹn cho của người thi đấu và người hâm mộ theo dõi trực tiếp.

Các nước tham dự cũng chia sẻ rằng, người hâm mộ của Free Fire tại Việt Nam rất cuồng nhiều, Họ cổ vũ và đem lại tinh thần máu lửa không chỉ cho đội tuyển VIệt Nam mà còn là tất cả các đội tuyển khác đang thi đấu.

Hình ảnh ấn tượng về hành trình của đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31 - 5

Sân khấu hoành tráng của bộ môn Thể thao điện tử - nội dung Free Fire tại SEA Games 31.

Hình ảnh ấn tượng về hành trình của đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31 - 6

Sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam trước các trận đấu đã giúp các đội có màn thi đấu hết mình trong ngày thi đấu thứ hai.

Trong 2 ngày thi đấu Free Fire vừa qua, các đội tuyển chuyển nghiệp của Indonesia đã có màn thi đấu vô cùng thuyết phục khi họ giữ vững phong độ qua từng trận đấu và lần lượt hạ gục các ông lớn trong khu vực như Thái Lan và Việt Nam.

Theo các tuyển thủ Indonesia chia sẻ, họ đã có khoảng 2 - 3 tháng để chuẩn bị cho giải đấu nên họ vô cùng tự tin khi bước vào chung kết. Ngoài ra, họ cũng là những gương mặt rất quen thuộc và dày dặn kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế. Các đội tuyển chuyên nghiệp của Indonesia cũng đã từ bỏ các giải đấu khác để đầu tư hơn cho SEA Games 31.

Hình ảnh ấn tượng về hành trình của đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31 - 7

Hình ảnh ăn mừng của đội tuyển Indonesia 2 sau khi chiến thắng ván đấu.

Hình ảnh ấn tượng về hành trình của đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31 - 8

Hình ảnh đội tuyển Vietnam 2 được Booyah!

Hình ảnh ấn tượng về hành trình của đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31 - 9

Hình ảnh đội tuyển Vietnam 1 được Booyah!

Hình ảnh ấn tượng về hành trình của đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31 - 10

Hình ảnh đội tuyển Indonesia 1 trở thành nhà vô địch cùng huy chương vàng ở nội dung Free Fire - một trong những bộ môn thể thao điện tử của SEA Games 31.