Kaspersky giới thiệu loạt giải pháp bảo mật 2019 cho người dùng cá nhân

Loạt giải pháp bảo mật phiên bản 2019 của Kaspersky Lab được khẳng định có tốc độ xử lý cải thiện đáng kể. Đương nhiên, khả năng bảo mật của bộ giải pháp Kaspersky Anti-virus, Internet Security và Total Security phiên bản 2019 cũng được tăng cường tối đa.

Kaspersky Lab ngày hôm nay, 16/1/2019 đã chính thức giới thiệu loạt giải pháp bảo mật dành cho người dùng cá nhân với những cải tiến hứa hẹn tăng cường hơn nữa khả năng bảo vệ người dùng trong môi trường Internet vốn đầy rẫy hiểm nguy, cạm bẫy.

Bộ sưu tập Kaspersky 2019 gồm 3 sản phẩm chính là Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security. So với những phiên bản từng giới thiệu hồi năm ngoái, loạt giải pháp bảo mật Kaspersky 2019 được đại diện Kaspersky Lab khẳng định được cải tiến đáng kể về tốc độ, nhanh hơn từ 20 - 25% nhờ được nâng cấp giúp ít tiêu tốn bộ nhớ và những tài nguyên khác khi hoạt động. Việc cài đặt những giải pháp bảo mật Kaspersky 2019 cũng ít chiếm thời gian của người dùng hơn.

Loạt giải pháp bảo mật Kaspersky Lab phiên bản 2019 không chỉ được cải tiến về tốc độ, khả năng bảo mật mà còn cả biểu tượng gần gũi hơn với người dùng cá nhân.

Bên cạnh cải thiện về tốc độ, bộ sưu tập Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security 2019 cũng được tăng cường đáng kể về bảo mật. Những sản phẩm này được trang bị các giải pháp thông minh hơn. Cụ thể hơn, những sản phẩm bảo mật của Kaspersky phiên bản 2019 được cho rằng có khả năng giám sát IP từ những quốc gia, máy chủ từng bị tấn công. Kaspersky cũng cho biết thêm rằng giải pháp bảo mật của hãng cũng có khả năng phát hiện và ngăn chặn IP từ những máy chủ đáng ngờ ngoài Việt Nam.

Loạt giải pháp bảo mật Kaspersky 2019 đương nhiên được cải tiến về cả công nghệ, sử dụng nhiều kỹ thuật hơn để chống lại phần mềm độc hại. Đáng chú ý là những sản phẩm bảo mật của Kaspersky ra mắt lần này mặc định còn có khả năng phát hiện và xóa những phần mềm quảng cáo gây khó chịu và cũng ít nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. Với loạt giải pháp bảo mật phiên bản 2019 này, người dùng sẽ vẫn nhận thấy biểu tượng với các chỉ báo màu sắc trực quan thay cho chữ K truyền thống chỉ báo tình trạng của máy tính hiện tại.

Hiện tại, các giải pháp bảo mật Kaspersky 2019 dành cho người dùng cá nhân được phân phối chính thức bởi công ty bảo mật Nam Trường Sơn - NTS qua các kênh online và cả kênh truyền thống.

    Bình Luận