Bị người yêu "cắm sừng" rồi cuỗm luôn 50 triệu, chàng trai đến đòi thì không trả với lý do "kiếp trước anh nợ em"

 "Do kiếp trước anh nợ em, giờ có muốn trả cũng không có tiền trả anh đâu", lý do hết sức vô lý của cô người yêu cũ khi đi lấy chồng rồi vẫn giữ 50 triệu mà trước đó cả hai cùng tiết kiệm. 

Khi đã xác định chuyện cưới xin, nhiều cặp đôi sẽ tính đến việc cùng nhau tiết kiệm tiền để lo cho đám cưới. Nếu sau đó, đám cưới diễn ra như đúng dự tính thì không sao nhưng trường hợp một trong hai người thay lòng, không muốn cưới nữa thì số tiền cả hai tiết kiệm trước đó sẽ phải mang ra phân chia lại. 

Nhưng trường hợp này lại không xảy ra với chàng trai dưới đây khi bị người yêu cũ cuỗm luôn số tiền 50 triệu cả hai cùng tiết kiệm trước đó để mang về nhà chồng tương lai. Quá uất ức, chàng trai lên mạng than thở: 


Chàng trai đăng tải tâm sự lên mạng xã hội. 

>> Lương 4 triệu/tháng đã đòi cưới, chàng trai bị bạn gái 4 năm chia tay: "Lấy nhau về ăn bám bố mẹ không thấy ngượng à"

"Người yêu cũ đi lấy chồng nhưng cầm hết 50tr 2 đứa từng tiết kiệm không trả lại 

Chắc không ai bị phải trường hợp như tôi luôn. Tôi với người yêu cũ yêu nhau được 3 năm. Hồi đầu mới yêu cũng hay mua đồ cho cô ấy, đóng tiền trọ cho cô ấy. Ngược lại cô ấy cũng tặng quà cáp các dịp cho tôi. Yêu nhau mấy chuyện đấy là bình thường nên cũng chẳng nghĩ nhiều. Mà đến khoảng 2 năm sau, tôi vô tình đọc được tin nhắn cô ấy tà lưa với 1 người khác sau lưng tôi, cũng được 2 tháng. Giai đoạn đấy dù có buồn, đau khổ nhưng tôi vẫn quyết định chia tay vì không chịu được cảm giác bị phản bội. Nhưng cô ấy níu kéo. Tình cảm bao năm cũng không đành lòng buông nên vẫn cứ tin lời hứa hẹn và lại tiếp tục cuộc tình này.

Quay lại được khoảng nửa năm, 2 đứa quyết định sang năm ổn định hơn một chút sẽ cưới nên dành dụm tiền để tổ chức cưới xin cho đỡ vất vả. Tiết kiệm được khoảng hơn 50tr chủ yếu là tiền của tôi vì người yêu cũ tôi còn vừa học vừa làm, thế mà đùng 1 cái, cô ấy nhắn tin cho tôi thông báo sắp cưới người khác. Cô ấy cưới chính cái thằng mà ngày xưa cô ấy tà lưa sau lưng tôi mà từng hứa hẹn đã cắt đứt với thằng đấy. Tôi cũng không biết phải cảm thấy như thế nào luôn.

Bị phản bội, khổ sở, tôi bảo thôi thế biến ra khỏi cuộc đời tôi đi, còn thẻ tiết kiệm thì đổi tên lại cho tôi, vì trước làm dưới tên cô ấy. Tôi sẽ đưa cô ấy một nửa dù tiền của tôi nhiều hơn. Nhưng cô ấy không chịu, nói: "Do kiếp trước anh nợ em, giờ có muốn trả cũng không có tiền trả anh đâu".

Tôi chỉ biết im lặng, thậm chí còn đi đám cưới cô ấy. Nhưng đến đám cưới, tôi kể hết chuyện với chồng và bố mẹ chồng cô ấy nghe. Chồng cô ấy nhà cũng giàu, vì sĩ diện nên bố mẹ chồng cô ấy bảo tôi đưa số tài khoản để bố mẹ chồng cô ấy trả tiền, còn chuyện dâu rể để về tự giải quyết.

Thế là tôi đã phí mấy năm trai trẻ cho loại người như thế đấy, chán!" 


Chàng trai đi dự dám cưới của người yêu cũ. 

>> Mời cưới người yêu cũ, cô dâu "dở khóc dở cười" khi anh chàng mừng phong bì dán luôn ảnh thẻ kèm lời chúc "cục súc"

Sau khi đăng tải, dòng tâm sự của chàng trai nhanh chóng nhận về sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành động của cô gái khi đã phản bội lại còn tham lam. 

Lê Thị Hằng: "Tiền bạc phân minh ái tình dứt khoát, cô gái này đã bội bạc còn tham lam thì chả việc gì phải giữ thể diện cho bạn ấy làm gì. Bạn làm rất tốt" 

Qua đây, nhiều bạn cũng chia sẻ trường hợp tương tự mà bản thân từng gặp phải khi mất cả người yêu lẫn tiền. 

Trần Xuân Thành: "Cũng gần giống với trường hợp trên nhưng tài sản chung thì ít hơn. Mới hôm qua nàng đi chụp ảnh cưới với chồng của nàng rồi". 

Dũng Táo: "Cùng người yêu nuôi lợn để đi du lịch. Cuối cùng mất người yêu mất cả lợn...đời không như là mơ" 

Số khác thì cho rằng đây chỉ là câu chuyện bịa ra để câu like hoặc biến tấu từ một sự việc tương tự. 

Xem chuyện tình kinh điển tại đây: http://vtcmedia.piee.pw/TTGTri​

    Bình Luận