Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Chưa xác định được sinh vật lạ xuất hiện tại huyện Hồng Ngự

Loading...

Sự xuất hiện của sinh vật lạ tại huyện Hồng Ngự đã khiến cho nhiều người dân hoang mang, lo lắng, Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc của chúng. 

Theo người dân địa phương, sinh vật lạ có màu đen, to bằng ngón tay cái, thoạt nhìn giống đỉa nhưng đầu có hai râu, kích thước to và ngắn hơn loài đỉa. Chúng thường xuất hiện nhiều vào lúc chập tối, nhất là sau khi mưa.

Sinh vật lạ được phát hiện

Sáng ngày 13-7, nhiều hộ người dân sống ở khu vực chợ Mương Miễu, xã Thường Phước 2, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp thông tin với Báo SGGP, gần đây có một loài sinh vật lạ thường xuất hiện, nhiều nhất sau khi trời mưa và lúc chập tối.

Theo người dân mô tả, sinh vật lạ có màu đen, to bằng ngón tay cái, thoạt nhìn giống đỉa nhưng đầu có hai râu, kích thước to và ngắn hơn loài đỉa. Chúng thường xuất hiện nhiều vào lúc chập tối, nhất là sau khi mưa, chúng bò lểnh nghểnh trên đường và bò vô nhà dân. Mỗi lần bò vô nhà ít nhất là vài chục con trở lên.

Theo ngành chức năng, chưa phát hiện loài này gây hại cho người. Nhưng sự xuất hiện của loài sinh vật lạ này với số lượng nhiều nên làm cho người dân vô cùng lo lắng.

Hiện tại, người dân dùng tay để bắt loài vật này, tuy nhiên loài này có độ trơn nên người dân dùng tro bếp để bắt và đem đi tiêu hủy.

Theo: Theo Sggp.org.vn

    Bình Luận