Độc thân đã đủ buồn rồi, còn bị cả thế giới quay lưng thế này thì có điên không chứ?

Khi cả thế giới muốn quay lưng với những người độc thân, vốn dĩ đã chịu nỗi buồn vô hạn, thì thử hỏi họ phải làm sao đây?

Nếu được lựa chọn, tất nhiên chẳng ai trong số chúng ta lại đi lựa chọn làm bạn với cô đơn cả. Nhưng đâu phải lúc nào muốn yêu là có thể yêu được đâu! Cho nên, hội F.A thật sự có rất nhiều nỗi thống khổ, mà nếu bạn chẳng là họ thì sẽ không bao giờ thấu hiểu được đâu.

Đây, dưới đây là điển hình những tình huống mà hội F.A phát hờn cả thế giới. Nếu trong nhóm bạn bè của bạn còn một thành viên nào đó "trót lỡ" chưa có người yêu, thì làm ơn đừng cố làm họ tổn thương, bởi tâm hồn họ thật sự rất nhạy cảm đấy!

Đau lòng nhất là khi phải đi ăn một mình, đi cafe một mình, đi xem phim một mình ư? Không, chưa đâu. Đau lòng nhất chính là phải đi đám cưới bạn mình mà không có "người thương" để đưa đi cùng. Bạn sẽ thấm thía sâu sắc thế nào là cô đơn tận cùng

Trong mắt mọi người, bạn rõ ràng là một người chẳng có lấy một điểm nào thú vị cả. Bạn không đẹp, không tài giỏi, không có năng lực... Định chối cãi ư? Nếu không phải vậy thì tại sao đến tận bây giờ bạn vẫn "ế" đẹp ra thế? Ế thì không có quyền nói nhiều, cũng không bao giờ được phép kén chọn. Là vậy đấy! Bạn cũng có tiêu chuẩn riêng của mình, nhưng tất cả mọi người đều không quan tâm tới. Họ chỉ quan tâm xem nên làm thế nào để thay đổi bạn, để giúp bạn có thể "câu" được một con cá. Càng nhanh càng tốt! Giống như là muốn tống khứ bạn đi ngay và luôn vậy...

Đương nhiên là bạn thừa biết mình sẽ hẹn hò với ai rồi đấy! Chỉ có cô đơn dắt tay bạn, vỗ vai bạn, và đồng hành cùng bạn mà thôi. Tốt nhất là đừng mơ về những điều ngọt ngào nữa, ngôn tình không có thật. Bạn nên sống một mình thật mạnh mẽ cho cả thế gới này biết bạn có một loại siêu năng lực đi nào! Chính là năng lực ế trường tồn, ế bền vững...

Khỏi nói, nhiều khi bạn chưa sốt ruột mà người xung quanh đã loạn như cào cào cả lên rồi. Ai nấy đều ra sức dùng sự ảnh hưởng của mình để "bắt" bằng được cho bạn một đối tượng ưu tú. Nhưng cũng làm ơn đừng thắc mắc, vì điểm ưu tú của người đó chắc chắn là ế giống bạn. Nhiều khi bạn cảm thấy đau đầu và khó chịu, nhưng mọi người chẳng bao giờ hiểu được cảm giác của bạn đâu. Vì họ vẫn nghĩ rằng nên nhanh chóng "gả" bạn đi sẽ tốt hơn đó mà!

Bạn sẽ thấy hả hê vô cùng khi lũ bạn khóc lóc thảm thương vì bị người yêu "đá" đít. Bây giờ thì bạn tha hồ mà vênh mặt lên vì mình đã có thể tránh xa những phiền phức hay chê trách chỉ vì mình F.A. Ừm, xem nào, thế giới sẽ cho bạn vài ngày để tận hưởng cảm giác "chiến thắng" đó. Nhưng, bạn sẽ lại nhanh nản ngay thôi, khi phải trở thành thùng rác cho bọn nó xả stress, lại phải dỗ dành và kéo chúng nó ra khỏi đám ký ức của tình cũ nữa chứ!

    Bình Luận