Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Hóa ra Mẹ Vũ từng làm hại Nhã trong quá khứ khiến cô ta ôm hận trả thù cả gia đình ông Luật?

Loading...

Phải chăng bà Giang đã từng làm điều gì đó khiến Nhã bỗng dưng khựng lại khi gặp bà tại bệnh viện?

Tập 64 của “Về nhà đi con” lên sóng tối qua (12/7) đã một lần nữa củng cố nghi vấn Nhã chính là Kim – người yêu cũ của Vũ cách đây 10 năm. Trong một cảnh quay, cô chuyên viên tư vấn cao cấp đau khổ trách móc Vũ làm mình ra nông nỗi này đồng thời ẩn ý nhắc đến chuyện Vũ đã quên tất cả mọi thứ trong khi cô thì vẫn chìm đắm trong đau khổ mãi không thôi.

Thái độ của Nhã rất lạ khi gặp bà Giang. 

Bà rất khéo léo nhưng cũng không kém phần quyết đoán. 

Cũng trong tập 64, Nhã có dịp chạm mặt bà Giang khi cả hai ở trong bệnh viện. “Mẹ chồng quốc dân” cực kỳ cao tay khi sang “dằn mặt” Nhã và cho cô ta biết con trai của Vũ cũng vừa đi cấp cứu đêm qua. Bà Giang là người thông minh, lịch sự và cũng không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của công ty nên đã cư xử rất văn minh. Bà còn thuê hẳn một người đến để chăm sóc cho Nhã trong những ngày cô ở bệnh viện.

Tuy bình thường bà Giang là người khá vui tính, tâm lý song trong tình huống này, khán giả cũng bất ngờ vì bà cũng rất mạnh mẽ và quyết đoán.

Tuy nhiên, có một chi tiết khiến nhiều người để ý đó là thái độ của Nhã khi gặp bà Giang. Cô ta khựng lại một vài giây khi gặp mẹ của Vũ rồi vẻ mặt sau đó lại tỏ ra rất mưu mô. Nếu chưa bao giờ gặp bà Giang, lại đang có tình ý với Vũ thì Nhã phải đon đả với bà Giang chứ nhỉ?

Giả thuyết cho rằng bà Giang đã từng ra tay với Nhã khiến cô ta ôm hận. 

Chính vì thế mà nhiều người nghi ngờ, không biết có phải năm xưa Kim có thai với Vũ nhưng anh không biết mà đi du học và ở nhà bà Giang đã ra tay với cô? Điều này có lẽ đã xuất hiện trong khá nhiều bộ phim bởi nếu thời điểm ấy, Vũ vướng bận chuyện vợ con thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công danh sự nghiệp và đó là điều mà không bậc phụ huynh nào mong muốn.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi biên kịch phim cam đoan rằng bộ phim này không có ai hoàn hảo. Bà Giang từ đầu đến cuối là một người mẹ không thể chê ở điểm nào, vậy liệu ở cuối phim, bà có bị biên kịch “bẻ lái”, để mọi người thấy được góc khuất của con người bà.

Vậy thì mọi thứ sẽ khá “căng” đây bởi Nhã chính là Kim sẽ trở về để trả thù cả gia đình ông Luật chứ không phải riêng  Vũ thôi đâu.

Nhã sẽ trả thù cả nhà ông Luật chứ không riêng mình Vũ?

Dẫu vậy, nhiều khán giả cũng phản đối tình huống này bởi bà Giang là người thương con thương cháu. Với cháu nội của mình, chắc chắn bà sẽ không làm điều gì tội lỗi đâu.

Đương nhiên, tất cả những điều này chỉ là sự đồn đoán từ phía khán giả, thực hư thế nào, mọi người chỉ có thể biết được cái kết khi tiếp tục theo dõi những tập còn mà thôi!

Ở tập 65, Nhã sẽ dần hé lộ thân phận thực sự của mình. 

Tin liên quan: 

Fan chơi lớn tổ chức đám cưới cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại sân bay, hết quỳ gối trao lại nhẫn “kim cương” đến khoá môi cực ngọt

Preview tập 65: "Tiểu tam" Nhã trực tiếp tuyên chiến, Thư chỉ biết tủi thân nằm khóc

    Bình Luận