Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Nam sinh 2k ĐH Luật Hà Nội sở hữu 43k follow, khiến nhiều cô gái xuýt xoa muốn chuyển sang học luật

Loading...

Nam sinh 2k ĐH Luật Hà Nội đang học khoa Luật kinh tế, được ví như một Hà Dĩ Thâm (phim ngôn tình) phiên bản đời thật.

Có ai đó nói rằng, nếu một cô gái lười đi học thì lý do chính là vì... trường họ thiếu trai đẹp. Dẫu biết việc học hành là quan trọng, ai cũng phải tự ý thức nhưng nếu có động lực khi ngàn ngày được ngắm những nam sinh điển trai, dễ thương thì chắc chắn, những buổi học sẽ có nhiều niềm cảm hứng hơn.

Mới đây, một nam sinh trường ĐH Luật Hà Nội đã khiến nhiều cô gái xuýt xoa muốn chuyển sang học luật ngay vì ngoại hình quá điển trai. Anh chàng này sở hữu khuôn mặt đúng chuẩn mỹ nam với sống mũi cao, thẳng và hút hồn với ánh mắt quyến rũ pha chút buồn xa xăm.

Ảnh 1: Nam sinh 2k ĐH Luật Hà Nội - We25.vn

Ảnh 2: Nam sinh 2k ĐH Luật Hà Nội - We25.vn

Nhiều người còn cho rằng, anh chàng có nét hao hao giống với Giang Thần - nhân vật trong bộ phim thanh xuân nổi tiếng "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta". Một số dân mạng khi nghe trai đẹp này học luật lại nghĩ ngay đến "cực phẩm ngôn tình" Hà Dĩ Thâm, một nhân vật cũng là luật sư.

"Nam thần" trường luật này có tên Đỗ Quang Thiều, sinh năm 2000, hiện đang học năm 2 khoa Luật kinh tế, ĐH Luật Hà Nội. Quang Thiều được biết tới khi hình ảnh của cậu bạn thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn về trai xinh, gái đẹp. Hiện Quang Thiều đang sở hữu hơn 43.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Ảnh 3: Nam sinh 2k ĐH Luật Hà Nội - We25.vn

Ảnh 4: Nam sinh 2k ĐH Luật Hà Nội - We25.vn

Quang Thiều cho biết, trước đây cậu bạn xem phim và thấy các luật sư rất "ngầu" nên đã quyết tâm thi vào trường luật. Càng học, Thiều càng thấy mình có niềm đam mê với ngành luật dù việc học khá nặng và vất vả, đặc biệt là khi thi một số môn vấn đáp. Sau khi tốt nghiệp, 10x hy vọng sẽ trở thành một luật sư. Ngoài ra, cậu bạn cũng muốn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Một tin vui dành cho những ai lỡ "crush" cậu bạn này là hiện tại, Quang Thiều vẫn đan còn độc thân đấy! Những cô nàng nào hy vọng tìm được Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực lại còn đẹp trai giống Giang Thần thì nhanh tay follow cậu bạn này và "inbox" đi thôi!

Ảnh 5: Nam sinh 2k ĐH Luật Hà Nội - We25.vn

Ảnh 6: Nam sinh 2k ĐH Luật Hà Nội - We25.vn

Ảnh 7: Nam sinh 2k ĐH Luật Hà Nội - We25.vn

Chụp đôi vậy thôi chứ chưa có bạn gái đâu nha!

Theo Kenh14.vn

    Bình Luận