Post ảnh kỉ niệm "tình bạn 10 năm", BB Trần khiến fans sốc nặng trước nhan sắc "còn mộc" của Kim Nhã

Kim Nhã không phủ nhận nhờ bác sĩ chăm sóc tốt nên nhan sắc ngày càng lên tầm.

>>Hãy nhìn cho kỹ đi, đây là BB Trần hay người "chị em song sinh" mới lộ diện?

BB Trần và Kim Nhã đều được biết đến trong vai trò diễn viên. Trước đó, cả hai còn là những mảnh ghép quan trọng của nhóm hài đình đám BB&BG. Sau khi nhóm tan rã, mỗi người chọn cho mình một hướng đi riêng song tình cảm giữa họ chưa bao giờ nguội.

Cách đây vài giờ, cựu trưởng nhóm BB&BG hào hứng chia sẻ bức ảnh ngày ấy - bây giờ của mình và Kim Nhã trên Facebook. Đính kèm khoảnh khắc, BB Trần bộc bạch: "Kỷ niệm 10 năm BB&BG và cũng là 10 năm ngày 2 đứa gặp nhau, gắn bó, đi với nhau suốt chặng đường dài. Cảm ơn vì vẫn còn bên cạnh nhau, cặp đôi Sư Tử - Thiên Bình".

BB Trần - Kim Nhã ngày ấy và bây giờ.

Chia sẻ của BB Trần nhanh chóng nhận về rất nhiều chú ý. Bên cạnh sự ngưỡng mộ trước tình bạn kéo dài cả thập kỷ, phần đông mọi người đều phải thừa nhận BB Trần - Kim Nhã đã có sự "lột xác" về nhan sắc.

Bất ngờ bị BB Trần tung ảnh quá khứ, Kim Nhã nhanh chóng vào bình luận: "May quá con còn sống". Ngay dưới comment này, rất nhiều người vào nhận xét nữ diễn viên "dậy thì thành công". Trả lời người bạn, Kim Nhã không ngần ngại cho biết do "bác sĩ tốt tay".

Thuở mới vào nghề, Kim Nhã được đánh giá sở hữu gương mặt khá sắc sảo. Tuy nhiên, do vẫn chưa hài lòng với một số điểm trên cơ thể nên nữ diễn viên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, cô từng cắt mí, làm mũi và cằm.

Về phần BB Trần, ngoài tin đồn phẫu thuật chuyển giới và nâng ngực nhưng sau đó đã được phủ nhận thì nam diễn viên chưa từng để lộ tin đồn dao kéo bộ phận nào.

>>Chân dài chẳng kém cạnh ai, nhưng Hà Lade lại bị chính bạn thân Kỳ Duyên "dìm hàng" khi diện chung váy


Nhan sắc Kim Nhã thuở mới vào nghề.

Kim Nhã thoải mái công khai chuyện từng dao kéo.

Nhan sắc hiện tại đã hoàn thiện của Kim Nhã.

Cũng giống như người bạn thân, cô cũng là một "bậc thầy" trong trang điểm.

Khuôn mặt mỏng manh như sương của Kim Nhã.

Cặp đôi bạn thân giờ đã đều ở đỉnh cao của nhan sắc.

Theo Vietnamnet

>>H-Hen Niê quyết định bộ cánh sẽ mặc trong giây phút trao lại vương miện, ai cũng khen là "hoa hậu tâm lý"

    Bình Luận