Trấn Thành chua xót thú nhận không dám đưa vợ đi mua sắm chỉ vì lý do "khó nói" này

Có thể nói, sau khi kết hôn với Trấn Thành thì gu thời trang của Hari Won thay đổi hoàn toàn. Đây cũng chính là trong những điều khiến nam MC phải lo sợ mỗi khi đi mua sắm cùng vợ.

Tin tài trợ

Trấn Thành -  Hari Won là cặp vợ chồng thu hút sự chú ý của dư luận trong showbiz Việt từ lúc yêu nhau cho đến kết hôn. Từ khi công khai tình cảm, cả hai nhận phải nhiều "gạch đá" từ dư luận nhưng họ vẫn bất chấp để tiến đến hôn nhân. Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trấn Thành đã có một hạnh phúc quá đỗi ngọt ngào.


Bên cạnh đó, một điều khiến mọi người dễ nhận thấy nhất chính là vẻ ngoài của Hari Won thay đổi theo năm tháng. Cô ngày càng xinh đẹp hơn, vóc dáng thon gọn hơn rất nhiều. Theo đó, hình ảnh của nữ ca sĩ đẹp hơn chính nhờ vào tư vấn từ ông xã. Đồng thời, ngay cả phần trang phục của cô cũng chịu đầu tư chỉn chu và chịu xài hàng hiệu.

Mới đây nhất, Trấn Thành khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ về nỗi lo mà mình mỗi khi đi mua sắm với bà xã. Trong một chương trình, nam MC tâm sự với các nghệ sĩ rằng bản thân anh rất sợ đi mua sắm với Hari Won cũng chỉ vì lí do "trả tiền".Theo anh, hễ mỗi lần đi cùng đàn ông thì phụ nữ sẽ mặc sức mua đồ không kiếm soát. Hoàn toàn tán thành với Trấn Thành, đạo diễn Đức Thịnh cũng chia sẻ kinh nghiệm "đau thương" không kém khi anh thường xuyên bị vợ "rủ rê" đi mua sắm 1 tuần đến 4 – 5 lần gây ra kiệt quệ tài chính lẫn "sức lực" của mình.


Chia sẻ của anh nhận rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bởi lẽ, từ khi cưới vợ anh không được chủ động giữ tiền bạc. Mỗi ngày anh chỉ được Hari Won cho 2 triệu đồng tiền xài. Đối với anh đây là con số rất ít lại phải còn chi trả mỗi lần vợ đi mua sắm.

Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Đẹp biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848

>>Ra phố đẹp phát hờn nhưng khi ở nhà, Miu Lê, Hariwon và nhiều sao nữ cũng chẳng khác ô-sin là bao

    Bình Luận