Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Đạo diễn Trò Chơi Con Mực tiết lộ kế hoạch cho mùa 2 của bộ phim: 'Sẽ có nhiều trò chơi mới xuất hiện vào năm 2024'

Sau thành công của Trò Chơi Con Mực vào năm 2021, nhà sản xuất của bộ phim đã rục rịch chuẩn bị phần 2, hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn.

Sau thành công của Trò Chơi Con Mực vào năm 2021, nhà sản xuất của bộ phim đã rục rịch chuẩn bị mùa 2, hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn hơn cả phần trước.

TIN LIÊN QUAN

Trò Chơi Con Mực được xem là siêu phẩm phim Hàn của nền tảng Netflix vào nửa cuối năm 2022. Bộ phim thu hút khán giả ở tình tiết thú vị, gây cấn bởi các trò chơi sinh tử của những nhân vật cùng cực trong xã hội. Sự thành công rực rỡ ở mùa 1 đã khiến khán giả trông đợi rất nhiều vào mùa 2 của bộ phim.

Trò Chơi Con Mực

Trò Chơi Con Mực đã tạo nên cơn sốt toàn cầu trong năm 2021.

Mới đây, vào ngày 18/5, đạo diễn Hwang Dong Hyuk của bộ phim đã có một cuộc phỏng vấn với trang tin tức Vanity Fair của Mỹ. Thông qua bài phỏng vấn này, ông đã chia sẻ những thông tin chi tiết về kế hoạch sản xuất của Trò Chơi Con Mực mùa 2.

Trò Chơi Con Mực

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk chia sẻ Trò chơi Con Mực đang trong giai đoạn sản xuất mùa 2.

Theo đạo diễn, mùa 2 của bộ phim dự kiến sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2023, muộn nhất là vào năm 2024. Ông bộc bạch, hiện tại mình “chỉ mới có 3 trang ý tưởng“, tuy nhiên ông mong muốn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trò chơi mới mẻ hơn vào mùa phim mới này. Hwang Dong Hyuk nói: “Trò Chơi Con Mực mùa 2 sẽ tập trung nhiều vào vai trò của cảnh sát, và phần phim này sẽ là một bản tường thuật về chính trị”. Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh chủ đề chính của mùa 2 sẽ là sự đoàn kết giữ những người chơi với nhau.

Trò Chơi Con Mực

Lee Jung Jae, Lee Byung Hyun chắc chắn trở lại trong mùa 2 của bộ phim.

Đạo diễn cũng chia sẻ, bộ phim đang trong giai đoạn tìm kiếm và lựa chọn diễn viên. Trò Chơi Con Mực mùa 2 sẽ có sự trở lại của 2 nhân vật nổi bật là nam chính Sung Ki Hoon do Lee Jung Jae đảm nhận và người chiến thắng trước Sung Ki Hoon là Front Man do Lee Byung Hyun đảm nhận. Đạo diễn Hwang cũng thông báo về khả năng xuất hiện của Gong Yoo trong phần 2. Anh nói thêm, “Tôi muốn kể câu chuyện về một người đàn ông đập giấy – nhân vật mà Gong Yoo đã đóng vai”

.

    Bình Luận