I Win

Dương Tử làm "trò con bò" mua vui cho Thành Nghị ở phim mới, hình tượng ngọc nữ rớt đâu rồi chị ráng nhớ lại coi!

Dương Tử ở đằng sau ống kính là một mỹ nhân vô cùng nhí nhố.

Trái với nàng Nhan Đàm nhẹ nhàng, thùy mị mà khán giả vẫn thấy trong trailer của Trầm Vụn Hương PhaiDương Tử khi ở đằng sau ống kính là một con người khác hoàn toàn. Cô nàng dường như chẳng còn quan tâm đến hình tượng là gì nữa, luôn tỏ ra nhắng nhít "mua vui" cho mọi người. 

Dương Tử làm trò con bò mua vui cho Thành Nghị ở phim mới, hình tượng ngọc nữ rớt đâu rồi chị ráng nhớ lại coi! - Ảnh 1.

Dương Tử đoan trang, thùy mị trong poster Trầm Vụn Hương Phai

Trong một bức ảnh hậu trường mới đây được người hâm mộ chụp lại, Dương Tử trông có vẻ đang rất nhiệt tình pha trò cho Thành Nghị. Anh chàng cũng nhanh chóng phối hợp với bạn diễn, không để cô nàng phải "gớt" liêm sỉ một mình. Nhìn qua bức ảnh này có thể thấy được rằng mối quan hệ giữa Thành Nghị và Dương Tử vô cùng tốt đẹp, cả hai cũng có một năng lượng làm việc tích cực, không để lộ sự mệt mỏi, vất vả. 

Dương Tử làm trò con bò mua vui cho Thành Nghị ở phim mới, hình tượng ngọc nữ rớt đâu rồi chị ráng nhớ lại coi! - Ảnh 2.

Dương Tử cực nhí nhố ở hậu trường

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Dương Tử nhí nhố ở trên trường quay Trầm Vụn Hương Phai. Trước đó, cô nàng cũng đã từng bị quay lại cảnh ngồi trên nóc nhà với dáng ngồi của một nữ hán tử khiến người hâm mộ phải tự hỏi: "Không biết sự thùy mị của Dương Tử bị giấu đi đâu rồi?". 

Không có miếng nữ tính nào hết á Dương Tử ơi

Trầm Vụn Hương Phai là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Phim xoay quanh chuyện tình yêu giữa nữ yêu tu luyện trong lốt hoa sen Nhan Đàm (Dương Tử) và ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông - Dư Mặc (Thành Nghị). Vì tình yêu với Nhan Đàm, Dư Mặc bỏ đi thân phận tiên giới để được ở bên người yêu. Nhưng hành trình hạnh phúc của cặp đôi gặp phải muôn vàn khó khăn, liệu Dư Mặc có thể bảo vệ người thương đến cuối cùng?

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Đóng cặp với Dương Tử không bao giờ lo chán vì lúc nào Dương Tử cũng pha trò hết ấy.

- Minh chứng cho việc một người có gương mặt xinh nhưng mà lại sử dụng sai cách là đây chứ đâu...

- Dương Tử đáng yêu quá đi à.

- Coi mặt Thành Nghị kìa, ngơ cả ra luôn.

Tổng hợp từ Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Trầm Vụn Hương Phai chưa có lịch phát sóng chính thức. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

    Bình Luận