Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

"Mợ út" Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức "lên bàn thờ" ở Mine tập 13

Mine tập 13 đẩy cả gia tộc Hyowon vào cuộc chiến lớn nhất, khi tất cả mọi người đều muốn lấy mạng Ji Yong.

Mine (Sở Hữu) tập 13 mở đầu với hình ảnh xác nhận rằng Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) đã chết và các thành viên trong gia tộc Hyowon bị điều tra. Hee Soo (Lee Bo Young) nói rằng mình mất trí nhớ, Seo Hyun (Kim Seo Hyung) ra sức bảo vệ em dâu trong khi hai người anh chị của Ji Yong lại cho rằng cậu em không cùng máu mủ này rất đáng chết.

Mợ út Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức lên bàn thờ ở Mine tập 13 - Ảnh 1.

Phim quay lại với những tình tiết ở cuối tập trước khi người có thể chứng minh Han Ji Yong là kẻ bệnh hoạn đã chết, Hye Jin (Ok Ja Yeon) thì bị theo dõi khiến Hee Soo quyết định sẽ đưa người này về nhà sống. Ji Yong đã yêu cầu Hye Jin giết Hee Soo trong khi Jin Ho đã sai người giúp việc giết Ji Yong và hứa sẽ bán giúp anh ta chiếc vòng kim cương giá 20 tỷ. Seo Hyun cũng tức tốc tổ chức một buổi họp cổ đông ngay tại nhà mình để nói ra bộ mặt thật của Ji Yong và ý định giành lấy "ngai vàng" của Hyowon. 

Ngoài ra mợ cả cũng chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn quan trọng để công bố tất cả về mình trước khi bị Ji Yong đe dọa, trước đó cô đã thừa nhận chuyện mình là người đồng tính với chồng. Dù biết mình bị lừa gạt nhưng Jin Ho không hề tức giận, anh rất thông cảm cho vợ mình.

Mợ út Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức lên bàn thờ ở Mine tập 13 - Ảnh 2.
Mợ út Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức lên bàn thờ ở Mine tập 13 - Ảnh 3.

Em trai của người bị Han Ji Yong giết chết đã tỉnh lại và được Hee Soo lén đưa đi trong khi Seo Hyun tiếp tục điều tra về sở thích biến thái của em chồng để sớm đủ bằng chứng lật đổ gã. Cô cũng nói hết bí mật của Ji Yong với bố chồng, chuẩn bị cho lễ đính hôn của con trai chồng và nhận hết toàn bộ cổ phần của Jin Ho, Hee Soo và Soo Hyuk. Jin Ho cũng nói chuyện Ji Yong không phải con cháu họ Han với mẹ để cả nhà có thể thống nhất việc chuyển nhượng cổ phần cho mợ cả. 

Mợ út Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức lên bàn thờ ở Mine tập 13 - Ảnh 4.
Mợ út Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức lên bàn thờ ở Mine tập 13 - Ảnh 5.

Phim quay lại với những diễn biến xoay quanh vụ án Han Ji Yong khi cảnh sát đang cố gắng điều tra anh em Jin Ho - Hee Jin. Đối tượng được điều tra kĩ càng nhất là Jin Ho, cảnh sát nghi ngờ cậu cả sai người giúp việc tên Sang Tae giết Ji Yong. Trong khi đó Hee Soo vẫn khẳng định mình mất trí nhớ, tới cả bé Ha Joon cô cũng không nhận ra.

Mợ út Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức lên bàn thờ ở Mine tập 13 - Ảnh 6.
Mợ út Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức lên bàn thờ ở Mine tập 13 - Ảnh 7.

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Mợ út Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức lên bàn thờ ở Mine tập 13 - Ảnh 8.
    Bình Luận