Sau "Về nhà đi con", Vũ Sở khanh lại nhận kết đắng khi yêu nhầm vợ bạn thân

Bị khán giả nhận xét "lận đận" chuyện tình cảm trong các vai diễn, đến "Đánh cắp giấc mơ" Quốc Trường vẫn không khá hơn.

Những tập mới đây của bộ phim truyền hình "Đánh cắp giấc mơ" vừa xuất hiện nhân vật do Quốc Trường đảm nhận. Vừa thành công vang dội với vai Vũ sở khanh trong "Về nhà đi con", Quốc Trường khiến khán giả hào hứng chờ đợi vai diễn này từ khi phim mới tiết lộ dàn diễn viên. 

Sau "Về nhà đi con", Vũ Sở khanh lại nhận kết đắng khi yêu nhầm vợ bạn thân - 1

Dù mạch chính câu chuyện tập trung vào những cô gái thuở nhỏ ở cùng mái ấm mồ côi, sau khi lớn lên mỗi người đều có những ngã rẽ riêng, tính cách khác nhau, đặc biệt là âm mưu, thủ đoạn của Hải Vân (Hạ Anh đóng) quyết giành lấy mọi thứ của chị nuôi Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương đóng). Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhân vật Luân do Quốc Trường hóa thân cũng đã góp phần không nhỏ đẩy câu chuyện lên cao trào, Khánh Quỳnh có nguy cơ mất đi cuộc hôn nhân hạnh phúc với Đức (Quốc Huy).

Sau "Về nhà đi con", Vũ Sở khanh lại nhận kết đắng khi yêu nhầm vợ bạn thân - 2

Anh chàng ngày càng có tình cảm đặc biệt với vợ bạn thân sau khi tiếp xúc với cô gái này.

Trở về từ nước ngoài, Luân tình cờ gặp Khánh Quỳnh tại cửa hàng hoa, chỉ sau cái nhìn đầu tiên và cách cô gái này giúp anh chọn hoa đã khiến Luân có ấn tượng đặc biệt. Nhưng trớ trêu thay, lần chạm mặt tiếp theo của cả hai lại chính là lúc Luân đến thăm nhà bạn thân. Sau khi gặp mặt, Luân không khỏi hụt hẫng khi biết cô gái từng gặp chính là vợ của bạn thân, Khánh Quỳnh cũng không khỏi ngạc nhiên khi biết Luân theo học hội họa- niềm đam mê từ lâu của cô nhưng dang dở. 

Tuy đã có tình cảm với Khánh Quỳnh, Luân vẫn luôn giữ đúng mực mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên sự hòa hợp của 2 người khi có cùng niềm đam mê với hội họa đã sớm bị Hải Vân lợi dụng nhằm chia rẽ tình cảm của vợ chồng Khánh Quỳnh. 

Sau "Về nhà đi con", Vũ Sở khanh lại nhận kết đắng khi yêu nhầm vợ bạn thân - 3

Tình huống Luân và Khánh Quỳnh gặp nhau tại nhà hàng với sự sắp đặt của Hải Vân đã khiến Đức ghen tuông, Luân bị bạn thân thẳng tay dùng bạo lực.

Với thủ đoạn khó đoán, từng hại Khánh Quỳnh đến mức sảy thai, lần này, Khánh Vân đã dựng nên màn kịch lừa Luân cùng chị gái nuôi đến nhà hàng khiến Đức ghen tuông và ngày càng mất lòng tin ở vợ. Những mâu thuẫn trong gia đình Khánh Quỳnh ngày càng trở nên căng thẳng, vốn dĩ đã không được lòng mẹ chồng từ trước, nay thêm bà nội và chồng đều hiểu lầm khiến cô gái hiền lành tiếp tục chịu cảnh oan ức.

Sau "Về nhà đi con", Vũ Sở khanh lại nhận kết đắng khi yêu nhầm vợ bạn thân - 4

Khánh Quỳnh ngây thơ không hề biết nhiều lần bị chính em gái hại. Với lần "bắt quả tang" vợ hẹn hò bạn thân này, Đức càng thêm lung lay với lời khuyên ly hôn của mẹ.

Sau "Về nhà đi con", Vũ Sở khanh lại nhận kết đắng khi yêu nhầm vợ bạn thân - 6

Hải Vân vẫn tiếp tục ý định trả thù được nung náu từ khi còn nhỏ.

Luân dù mới chỉ xuất hiện trong vài tập nhưng đã được so sánh hơn hẳn nam chính. "Vừa dịu dàng, vừa lãng mạn lại vô cùng lãng tử, lý trí và si tình"- là những từ khán giả dành cho nhân vật do Quốc Trường thủ vai. Dù tính cách nhân vật hoàn toàn khác với Vũ trong "Về nhà đi con" nhưng không ít bình luận vẫn chưa thể chấp nhận hình ảnh mới này của nam diễn viên. "Quốc Trường chỉ hợp với Bảo Thanh", "Coi phim Quốc Trường đóng cũng nhiều nhưng sao thấy đóng Về nhà đi con thấy đẹp trai hơn hẳn ta", "Tội cho Vũ sở hhanh quá"..., nhiều khán giả nhắc đến "Về nhà đi con".

Sau "Về nhà đi con", Vũ Sở khanh lại nhận kết đắng khi yêu nhầm vợ bạn thân - 7

Đức và Luân liên tục được đặt lên "bàn cân" vì tính cảm cả hai dành cho nữ chính.

Bên cạnh đó, 1 số ý kiến bàn luận về phim cũng phấn khích dự đoán những diễn biến tiếp theo của "Đánh cắp giấc mơ", với hình tượng "chuẩn soái ca" của Luân, đối lập với tính ghen tuông mù quáng của Đức và sự coi thường của gia đình Đức dành cho Khánh Quỳnh... nhiều bình luận lại mong muốn cặp đôi nam - nữ chính ly hôn để Luân có cơ hội.