Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Sự kiện kỷ niệm 10 năm của Sword Art Online sẽ được diễn ra trong tháng này

Sự kiện kỷ niệm 10 năm của Sword Art Online sẽ được tổ chức trong tháng này và hứa hẹn hé lộ nhiều dự án quan trọng trong tương lai.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm của Sword Art Online sẽ được tổ chức trong tháng này và hứa hẹn hé lộ nhiều dự án quan trọng sắp sửa ra mắt trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN
Sự kiện kỷ niệm 10 năm của Sword Art Online sẽ được diễn ra trong tháng này

Sự kiện kỷ niệm 10 năm của Sword Art Online sẽ được diễn ra trong tháng này

Sword Art Online chắc chẳng phải cái tên xa lạ gì đối với các fan hâm mộ anime nữa, đây là là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Kawahara lấy bối cảnh tương lai gần về sự xuất hiện của thế giới VRMMO, SAO vô cùng được đón nhận sau khi được chuyển thể thành anime.

Theo như thông báo mới thì thời gian sắp tới sẽ có một sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt của anime Sword Art Online và hứa hẹn sẽ đưa ra một số thông báo quan trọng về tương lai của cả series. Phần thứ ba với tên gọi Sword Art Online: Alicization đã kết thúc một khoảng thời gian khá dài và các fan vẫn đang mong ngóng về dự án mới. Ngoài ra thì những thông tin của phần phim ngoại truyện Sword Art Online Progressive cũng rất được quan tâm.

Sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 năm sẽ được diễn ra vào ngày 27 tháng 5, sự kiện phát sóng trực tiếp này có tên “Sword Art Online Anime 5.27 LIVE》》》 NEXT” và sẽ do diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Kirito – Yoshitsugu Matsuoka dẫn chương trình.

Các fan đang mong chờ thông tin về Arc Unital Ring sẽ được công bố trong sự kiện 10 năm Sword Art Online

Thông báo trên Twitter chính thức của bộ phim như sau:

◤ Anime “#Sword Art Online” 5.27 LIVE》》》 NEXT◢

Chương trình phát sóng trực tiếp bắt đầu lúc 20h00 ngày 27/5!

Kỷ niệm 10 năm phát sóng.

Những thông tin mới sẽ sớm được cập nhật.

Với sự góp mặt của Yoshitsugu Matsuoka, Chiaki Matsuzawa.

Trước đó đã có thông tin về phần mới thuộc chuỗi movie Sword Art Online Progressive được hé lộ với tên gọi chính thức là Schezro of a Dark Dusk. Movie tiếp theo của Sword Art Online Progressive dự kiến ra mắt vào mùa Thu tại các cụm rạp ở Nhật Bản. Hiện tại mới chỉ có một đoạn giới thiệu ngắn về bộ phim được phát hành, vì thế khả năng rất cao rằng những thông tin mới về bộ phim sẽ được công bố trong sự kiện sắp tới.

Cũng có thể thông tin về phần tiếp theo của series anime được công bố, đây cũng chính là điều mà các fan của SAO đang mong chờ nhất.

Sword Art Online, viết tắt SAO, là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Kawahara Reki và minh họa bởi abec. Bộ truyện lấy bối cảnh tương lai gần về sự xuất hiện của thế giới VRMMO. Bộ light novel được xuất bản dưới nhãn hiệu ASCII Media Works Dengeki Bunko từ ngày 10 tháng 4 năm 2009. Một bộ anime sản xuất bởi A-1 Pictures được công chiếu tại Nhật Bản từ tháng bảy đến tháng 12 năm 2012. Một bộ anime mùa thứ hai có tên Sword Art Online II đã được phát hành vào tháng 7 năm 2014. Cũng trong năm đó, tập phim đặc biệt Sword Art Online: Extra Edition được ra mắt. Vào năm 2017, phim điện ảnh Sword Art Online: Ranh giới hư ảo được công chiếu trên toàn thế giới. Một bộ phim hoạt hình điện ảnh chuyển thể từ Sword Art Online: Progressive có tựa đề Sword Art Online Progressive: Hoshi Naki Yoru no Aria được công chiếu vào ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Phần phim thứ hai mang tên Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022.

>>> Xem Thêm: Trailer cùng đội ngũ sản xuất cho anime Malevolent Spirits: Mononogatari được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

    Bình Luận