I Win

30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể!

Vì đâu mà Tru Tiên lại trở thành 1 tượng đài trong giới độc giả tại khắp Châu Á?

Tải game Tru Tiên 3D chỉ với 1 click: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

Được mệnh danh là "Tam Đại Kỳ Thư", với hơn 30 triệu lượt người đọc và tận 2 triệu bản phát hành chỉ trong 3 năm… những con số vượt ngoài tưởng tượng cho vỏn vẹn 2 chữ "Tru Tiên". Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2005 và được biết tới với giới trẻ Việt Nam chỉ khoảng 1, 2 năm sau đó, tác phẩm của nhà văn Tiêu Đỉnh đã trở thành 1 làn sóng mạnh mẽ, lan tỏa tới khắp Châu Á và còn được ví von ngang hàng với nhiều bộ tiểu thuyết đình đám từ Kim Dung, Cổ Long…

30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 1.

Phải thừa nhận, trước Tru Tiên, khái niệm về "tiên hiệp" dường như vẫn còn khá xa lạ với giới độc giả. Thế nhưng, chỉ sau khi tác phẩm này ra mắt, tiên hiệp đã trở thành 1 thế giới đẹp như mộng tưởng, là điểm đến cho những tâm hồn khao khát được thoát ly thực tại, cũng là nơi để họ được chìm đắm trong những mạch truyện huyền ảo, kỳ bí. Tiêu Đỉnh, cũng như các nhà văn nổi tiếng trước đây, đã vẽ cho chúng ta 1 bức tranh về tam giới rộng lớn, nơi mà tiên, nhân, ma dường như đều cùng tụ hội.

30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 2.

Với sức ảnh hưởng của Tru Tiên, 1 cộng đồng fan hâm mộ khổng lồ đã được tạo ra và nó không chỉ gói gọn trong phạm vi Đại Lục. Ngược lại, cho tới nay, chúng ta có thể tìm thấy những độc giả Tru Tiên tại khắp nơi ở Châu Á. Ngay cả ở Việt Nam, số lượng người chưa từng nghe ít nhất 1 lần về Tru Tiên cũng là không nhiều. Chính vì thế, các sản phẩm được khai thác theo đề tài này thường được đầu tư với nhiều con số khổng lồ. Gần nhất có thể kể đến series phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí với mức kinh phí "khủng" 280 triệu NDT.

30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 3.

Theo nhiều nhà phê bình đánh giá, thành công của Tru Tiên nằm ở bút pháp, nhiều ngôn từ đẹp, giàu hình ảnh. Hiểu đơn giản, chỉ thông qua câu chữ nhưng người đọc cũng có thể tưởng tượng ra hằng hà sa số chi tiết dù là nhỏ nhất về thế giới rộng lớn này. Nó cũng gần giống như đọc 1 cuốn Harry Porter và tự đắm mình trong thế giới phù thủy ẩn trong thế giới con người bằng cách không ngờ tới vậy.

30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 4.

Cách đây 4 năm, Tru Tiên 3D, một bom tấn hạng nặng được chính tay Perfect World sản xuất đã được NPH Gamota đem về Việt Nam. Khỏi phải nói, cộng đồng game thủ Việt lúc bấy giờ đã phấn khích tới nhường nào. Tính về phương diện "chuyển thể", tại Việt Nam, lượng fan hùng hậu của tiểu thuyết Tru Tiên đã tự thoát biến thành cộng đồng game thủ siêu rộng lớn, đa dạng lứa tuổi và mặc nhiên, có cả nam lẫn nữ. Còn tính về phương diện "bom tấn MMORPG", những thành tích vô tiền khoáng hậu mà sản phẩm đạt được khi còn công phá các BXH ở Trung Quốc là quá đủ để khiến dù là người chơi khó tính nhất cũng phải "lót dép" mong chờ.

30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 5.
30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 6.

Nếu như bạn chưa biết thì đây là 1 vài thành công "nho nhỏ" mà Tru Tiên đã đạt được từ trước cả khi về Việt Nam:

- Top 1 BXH CH Play, App Store tuần đầu ra mắt tại Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, phá kỷ lục doanh thu đầu năm ra mắt.

- Top 1 BXH CH Play, App Store tuần đầu ra mắt tại Singapore, Malaysia, phá kỷ lục lượng người chơi mới sau 30 ngày ra mắt tại Singapore.

- Top 1 BXH CH Play tại Thái Lan tuần đầu ra mắt.

30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 7.

Theo chia sẻ từ đại diện đội ngũ Tru Tiên 3D, 1 trong những trăn trở khi đưa sản phẩm về nước chính là việc làm sao để tái hiện chân thực nhất thế giới Tru Tiên mà Tiêu Đỉnh đã tạo ra, làm sao để những tưởng tượng của độc giả được gần nhất với nguyên liệu mà tựa game đang sở hữu. May thay, với kinh nghiệm phát triển đã được khẳng định, cả Gamota và Perfect World đã thành công trong việc đưa khung cảnh hùng vĩ của Thanh Vân Sơn, nét uy nghiêm của một Thiên Âm Tự, cảnh lạnh lẽo nơi Không Tang Sơn… bước ra hiện thực.

30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 8.
30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 9.

Sẽ là không ngoa khi thừa nhận, Tru Tiên 3D của ngày trước lẫn hiện tại, vẫn luôn xứng với vị thế "anh lớn" của dòng game tiên hiệp. Đó phần nào cũng là nhờ sức hút không tuổi của tác phẩm cùng tên từ nhà văn Tiêu Đỉnh, một nguồn gốc xuất xứ cực kỳ uy tín và chất lượng gameplay liên tục cập nhật theo thời gian. Và càng rõ ràng hơn rằng, sức lan tỏa của Tru Tiên sẽ không dừng lại bởi với mỗi tác phẩm được khai thác "chính chủ" đang liên tục tỏa sáng, từ truyện tranh, phim ảnh và nay là game online, bộ tiểu thuyết này sẽ còn tiếp tục phát huy sức quyến rũ của mình tới đông đảo độc giả hơn nữa.

30 triệu độc giả và danh xưng “Tam Đại Kỳ Thư”, 1 trong những tiểu thuyết “hot hit” nhất Châu Á đã có… game chuyển thể! - Ảnh 10.

Còn bây giờ, nếu bạn đã và đang bị tò mò trước thế giới ảo mộng mà Tru Tiên từng tạo ra, hãy thử tải ngay Tru Tiên 3D để 1 lần chiêm ngưỡng bom tấn MMORPG đã khiến cả triệu người chơi "điên đảo" như thế nào. Mọi thông tin chi tiết về Tru Tiên 3D, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

    Bình Luận