Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn

"Kịch tính, gay cấn và vô cùng vui nhộn" là những cảm nhận đầu tiên của 500 anh em game thủ khi bước vào cuộc chạy đua không ngừng nghỉ trong 3Q Chạy Ngay Đi.
Loading...

Như đã quảng bá từ trước, đến với 3Q Chạy Ngay Đi, bạn được lãnh đạo một toán quân toàn các tướng sĩ hùng mạnh, tham gia vào cuộc hành trình giải cứu nàng "crush quốc dân" Điêu Thuyền đang bị đám người ngoài hành tinh bắt cóc. Một câu chuyện tưởng chừng rất vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục, đó không chỉ là một cuộc giải thoát với quy mô siêu to khổng lồ mà còn trở thành âm mưu soán ngôi đoạt vị của chính những nhân vật cộm cán. Và việc của người chơi rất đơn giản: Chạy, càn quét hết tất cả những chướng ngại vật mà mình gặp phải, tiêu diệt mối nguy hại và đem hòa bình thế giới trở lại!

3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 1.
3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 2.

Điều khiến nhiều người chơi ưng ý nhất trong tựa game này chính là phần "nhìn". Các họa sĩ đã tô điểm cho 3Q Chạy Ngay Đi bằng hàng loạt những gam màu rực rỡ, bắt mắt, có cảm tưởng như đây là bữa tiệc thịnh soạn cho các khán giả khi dõi theo hành trình "tổ lái" của toán quân kia vậy. Hàng loạt những pha "tung chưởng", bắn nhau ì xèo đến lóa mắt, rồi còn cả địa hình được thay đổi liên tục, với các đối thủ xuất hiện và vô số chướng ngại vật được sắp xếp khôn khéo.

3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 3.
3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 4.

Bước sang gameplay, bạn thường mong đợi điều gì nhất ở một tựa game "endless run" màn hình ngang? Chạy không ngừng nghỉ, quái nhiều, vô số loại đạn khác nhau, hệ thống Boss siêu thách thức? Trong 3Q Chạy Ngay Đi, toàn bộ các yếu tố ấy đều có đủ, đảm bảo trải nghiệm người chơi là chân thật nhất, tái hiện được không khí dồn dập, sự gay cấn và máu "chạy bo" của những fan Zombie Tsunami hay Jetpack Joyride ngày nào.

3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 5.
3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 6.

Một trong những yếu tố rất thành công của 3Q Chạy Ngay Đi còn nằm ở dàn quái vật nhí nhố, vui nhộn. Bạn sẽ được chạm trán với vô số loại đối thủ trên hành trình của mình và nếu để ý kỹ, mỗi người trong số chúng sẽ có những hành động, biểu cảm riêng đủ khiến bạn phì cười lúc nhận ra. Dù chỉ thay đổi một chút trong tạo hình nhân vật nhưng NSX cũng đã khiến các danh tướng 3Q mà chúng ta từng quen trở nên lầy lội hơn, "nhây bựa" hơn, từ Đổng Trác béo ục ịch, luôn "cà khịa" người chơi cho đến Lữ Bố với cánh tay robot và những đòn tấn công kinh thiên động địa.

3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 7.
3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 8.

Tiếp đó, trong quá trình test, rất nhiều game thủ đã nhanh chóng mò vào phần PvP để thử sức. Đây là hoạt động mà NSX thiết kế rất thông minh, cho phép người chơi được tự do phô diễn trình "tổ lái" của mình theo đúng nghĩa đen. Mục tiêu lớn nhất của bạn sẽ không còn là gây sát thương lên đối thủ nữa mà chỉ có duy nhất nhiệm vụ tránh né mà thôi. Thật vậy, với cơ chế PvP thế này, 3Q Chạy Ngay Đi đã càng phát huy tốt hơn cái hay của dòng game "endless run", khi mà người chơi sử dụng các thao tác chuẩn chỉ để né tránh và vượt chướng ngại vật.

3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 9.
3Q Chạy Ngay Đi chính là bữa tiệc thịnh soạn của màu sắc và vô vàn những pha “chạy bo” cực vui nhộn - Ảnh 10.

Là một trong những đại diện hiếm hoi của game "endless run" màn hình ngang hiện nay, 3Q Chạy Ngay Đi đang đón nhận lượng người chơi vô cùng đông đảo. Đây là minh chứng cho sức hút không hề giảm sút của thể loại mang tính giải trí cao và đầy "gây nghiện" này. Nếu vẫn đang phân vân không biết nên chơi game gì dịp cuối năm, hãy chọn ngay 3Q Chạy Ngay Đi!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về 3Q Chạy Ngay Đi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame

    Bình Luận