gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần!

Sau quãng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng thì vào 10h00 hôm nay, Lục Địa 2 đã chính thức Closed Beta cho phép các game thủ vào chinh chiến.

Sau quãng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng thì vào 10h00 hôm nay, Lục Địa 2 đã chính thức Closed Beta cho phép các game thủ vào chinh chiến. Là gMO Hàn Quốc với các tính năng PK liên server hoành tráng cùng hệ thống Kỹ năng sống hiếm có, Lục Địa 2 hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho thị trường game mobile tại Việt Nam.

Tải ngay Lục Địa 2 chỉ bằng 1 click TẠI ĐÂY.

Nhận quà ở trang Landing: https://lucdia2.vn/landing

gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 1.

Chỗ quà này lấy ở Landing game nhé

Giữa một rừng những tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp từ Trung Quốc đang dần nhàm chán, sự xuất hiện của gMO Hàn Quốc này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi. Ngay từ ngày hôm qua, cả cộng động đã đứng ngồi không yên, đếm ngược từng giờ, mất ăn mất ngủ chờ đến lúc chính thức được phiêu lưu trong miền đất Lục Địa 2

gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 2.

Vậy, điều gì đã giúp Lục Địa 2 có sức hút đến vậy? Hãy cùng điểm lại những điểm đặc sắc trong tựa game này.

Xưng bá liên server

Phải thừa nhận, điều làm ra sự khác biệt của Lục Địa 2 so với những gMO cùng thể loại chính là: PK liên server. Nếu như chúng ta thường bắt gặp những trận PK liên server CHỈ theo thời hạn, khung giờ nhất định thì trong gMO này, PK liên server là KHÔNG GIỚI HẠN.

Lục Địa 2 đem đến cho người chơi một bản đồ liên thông 3 server, mở 24/24 với sức chứa lên tới... 4000 người. Bản đồ này cho phép người chơi từ các server truy cập và hoạt động để kiếm những phần thưởng đầy giá trị.

gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 3.

Đó sẽ không còn là trận chiến với 5, 10 hay 50 đối thủ mà là... hàng ngàn người chơi khác. Dù bạn có “cao siêu” đến đâu cũng không khỏi hồi hộp, gay cấn và “nóng trong người”. Thử tưởng tượng xem, trong cuộc đại chiến, bạn xuất hiện như một vị anh hùng quét sạch từng đội hình đối phương nhờ chiến thuật và sự phối hợp ăn ý, quả là niềm mơ ước của biết bao game thủ!

gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 4.

Thiên đường cho dân cày

Sở dĩ, Lục Địa 2 sẽ trở thành điểm đến cho anh em "chuyên cày" chính là nhờ hệ thống Kỹ năng sống độc đáo và rất hiếm trên mobile. Và nhắc đến Kỹ năng sống, người ta sẽ nhớ ngay đến việc thông qua chế đồ, chế phù để... rao bán "kiếm lời". Hệ thống này mặc dù rất phổ biến trên các tựa game client ngày nào thế nhưng lại rất ít xuất hiện trên thế hệ game mobile.

gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 5.

Lục Địa 2 cung cấp cho người chơi 7 Kỹ năng sống được chia thành 2 loại chính: Thu thập và Chế tác. Tùy theo cấp độ thành thục, người chơi sẽ có thể chế tạo ra những món đồ chất lượng. Đây là điểm cộng lớn của Lục Địa 2, cho phép giới dân cày có đất “dụng võ”, rao bán những món đồ hiếm thông qua hệ thống Chợ, Đấu giá...

Điểm đến cho các gamer thích "sống ảo"

Ngoài những nét đặc trưng được cải tiến của dòng MMORPG, Lục Địa 2 còn xứng danh game Hàn khi sở hữu rất nhiều các tính năng "sống ảo" khác. Cụ thể, ngoài những trang bị tinh chỉnh ngoại hình cho nhân vật như: thời trang, cánh, thú cưỡi, pet, avatar... sẽ làm vừa lòng bất cứ game thủ là tín đồ của cái đẹp nào.

gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 6.
gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 7.
gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 8.
gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 9.
gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 10.

Quả thật, đúng với tiêu chí đẩy mạnh tương tác người chơi của game Hàn, người chơi sẽ được thực hiện những mini game nhỏ, hoạt động ngoài lề khác để tránh nhàm chán khi chỉ chăm chú thực hiện hết cột nhiệm vụ. Đây được coi là góc giải trí ngoài giờ ingame, tạo cảm giác thư thái, “giãn gân cốt” cho người chơi trước những trận chiến hoành tráng, gay cấn sắp tới.

gMO 99% hoạt động đều liên server: Lục Địa 2 chính thức ra mắt, 5 phút tặng quà 1 lần! - Ảnh 11.

Và còn rất nhiều điều nữa trong Lục Địa 2 đang chờ các game thủ tự tay khám phá. Nhân dịp mừng ra mắt, Lục Địa 2 xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà giftcode giá trị, mỗi code bao gồm:

- Dấu Chân Tình Yêu (30 Ngày) x1

- Ngọc Phụ Ma Xanh x5

- Khóa Phụ Ma x5

- Thẻ Vàng 1 x5

ĐỂ NHẬN CODE NÀY CLICK VÀO ĐÂY

Mã code chung:

lg2U3paF

nCMJdJd3

fwyKoKoW

a07gngnJ

BdGJlTIv

    Bình Luận