Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

5 bước “cực mạnh” để rủ rê gấu cùng chơi game online

Chẳng cần bàn cãi gì, việc có một cô nàng "ngừi eo" cùng chơi game với mình, ông nào mà chả khoái. Thế nhưng, để thành công dụ dỗ các nàng vào con đường "cày bừa" thì lại chẳng phải điều dễ dàng.
Loading...

Bước đầu tiên, cũng là quan trọng nhất: Chọn game

À thì hiển nhiên, không phải cứ muốn các nàng cùng ngồi chơi game kinh dị là sẽ được như ý nhé. Con gái đã không thích thì thôi nhưng một khi đã thích thì cũng kén chọn ra phết đấy. Lời khuyên của 500 anh em kinh nghiệm chính là hãy tìm kiếm một tựa game mà cả bạn và cả nàng cùng có thể yêu thích. Trong giới game online, đừng manh động chọn những game mà có độ khó quá cao, yêu cầu thao tác nhiều, phải online thường xuyên… bởi phái yếu sẽ chẳng ham hố gì thể loại ấy đâu.

5 bước “cực mạnh” để rủ rê gấu cùng chơi game online - Ảnh 1.

Nên chọn những tựa game có lối chơi đơn giản, không yêu cầu thao tác khó khăn

Thay vào đó, hãy tìm đến những sân chơi có tính cộng đồng cao, lối chơi đơn giản mà dễ gây nghiện, như Gun Gun Mobile chẳng hạn (tựa game đang có đông người chơi nữ nhất hiện nay). Khi mà nàng nhìn thấy cũng có rất nhiều bạn gái khác cũng đang chơi game này, đó sẽ là sự kích thích đầu tiên khiến "gấu" của bạn phải tò mò và vào tìm hiểu thử. Thế là đã thành công bước đầu rồi đấy!

5 bước “cực mạnh” để rủ rê gấu cùng chơi game online - Ảnh 2.

Và trên hết, một cộng đồng cũng có nhiều cô gái khác cùng đang chơi (như Gun Gun Mobile) sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả

Bước 2: Hưỡng dẫn chơi game… một cách HÀI HƯỚC

Vì sao phải hài hước? Bởi chị em lại có quan niệm rất khác so với chúng ta về game, nếu đã chơi thì ắt nó sẽ phải là thứ đủ để tạo ra vui vẻ. Chính vì thế, đừng hướng dẫn kiểu sơ sài cho có hay bực dọc chỉ vì nàng hỏi quá nhiều, hãy ân cần, chậm rãi và thận trọng để đưa nàng từ những màn tân thủ (mà vốn là bạn đã trải qua rồi) tới nhiều thời khắc quan trọng để lên cấp, đánh Boss, trang bị…

5 bước “cực mạnh” để rủ rê gấu cùng chơi game online - Ảnh 3.

Con gái chơi game là để VUI

Đương nhiên, toàn bộ giai đoạn này, bạn phải có một chút khiếu hài hước để chỉ ra những cái hay, cái vui trong tựa game. Kể một câu chuyện về thời gian đầu lúc bản thân bạn mới chơi, gặp phải những vấn đề này kia rồi "ngoài mặt cười, trong lòng lại khóc" cũng là cách hay để minh họa. Trên hết, hãy cho họ hiểu rằng đây là tựa game mà bạn vô cùng yêu thích, say mê và đặc biệt mong muốn họ cùng chơi với mình.

5 bước “cực mạnh” để rủ rê gấu cùng chơi game online - Ảnh 4.

...thế nên hãy nhẹ nhàng động viên, khuyến khích nàng trong quá trình tìm hiểu

Bước 3: Party

Hiển nhiên, hướng dẫn thôi là chưa đủ. Một khi nàng đã dần hiểu được lối chơi và cách hoạt động, ngay lập tức, hãy kéo nàng chơi cùng. Khi bạn level cao và nàng mới chỉ level thấp, hãy dắt đến những phụ bản (hoặc hoạt động) phù hợp để dần dần mở ra một cánh cửa tuyệt diệu về tựa game ấy.

Lấy ví dụ cũng trong tựa game Gun Gun Mobile kể trên, khi nàng đã nắm được cách căn tọa độ, sử dụng kỹ năng và nhả đạn, còn chần chờ gì mà không tổ đội đi đấu thử ngay. Thua hay thắng không quan trọng mà điểm cốt yếu là giúp nàng nhận ra với gameplay thú vị như vậy, mỗi trận đấu sẽ diễn ra kịch tính như thế nào.

5 bước “cực mạnh” để rủ rê gấu cùng chơi game online - Ảnh 5.

Một khi nàng đã nắm được cách chơi, "party và chiến" ngay và luôn thôi!

Bước 4: Luôn giữ một thái độ điềm tĩnh, vui vẻ và phải nhất nhất quan tâm tới cách mà "gấu" chơi game

Luôn ghi nhớ trong đầu rằng, chính bạn là người đã rủ nàng vào chơi cùng mình, còn không thì còn khuya nàng ta mới biết tới tựa game này. Thế nên, dù có lỡ thua 1 lèo 10 game, hãy cố gắng tỏ ra "i am fine" và đừng nạt nộ, khó chịu gì. Suy cho cùng, chơi với những tân thủ kết cục vậy cũng là bình thường. Trên hết, việc giữ điềm tĩnh giúp cho nàng nhận ra dù có thua, bạn vẫn vui vẻ, đó mới là thứ cấp thiết.

5 bước “cực mạnh” để rủ rê gấu cùng chơi game online - Ảnh 6.

Bước cuối: Cho nàng một lý do để tiếp tục chơi

Sau khi qua được 4 bước trên, xin chúc mừng, bạn đã thành công tới 90% rồi đấy. Tuy nhiên, vẫn cần tới bước cuối cùng này để lưu giữ "gấu" luôn chơi game với mình nữa. Phương pháp khá đơn giản, nhiều anh chàng sẽ nhanh chóng mua và tặng cho nàng những vật phẩm ingame xịn, đẹp, giá trị. Đó có thể là bộ thời trang Amee vừa ra mắt trong Gun Gun Mobile, cây súng hoàng kim 10 dòng chỉ số hay chú Pet dễ thương luôn chạy theo người chơi mỗi lần ra trận… Bằng cách này, ít nhất là nàng ta cũng sẽ phải truy cập ngay để ngó nghiêng xem mặt mũi món quà như thế nào, việc của bạn đơn giản chỉ là rủ nàng làm vài ván giải trí trước khi đi ngủ mà thôi!

5 bước “cực mạnh” để rủ rê gấu cùng chơi game online - Ảnh 7.

Thời trang Amee mới xuất hiện và đang "gây bão" trong Gun Gun Mobile

Tổng kết

Xuyên suốt quá trình hành động, luôn ghi nhớ phải giữ tâm thế "không được cáu gắt, phải luôn tươi cười". Chơi game chứ có phải làm gì cao sang đâu mà cứ hễ thất bại là lại quay sang mắng mỏ người yêu chỉ vì chưa biết chơi. Chỉ cần nắm vững được điều này, công cuộc có "gấu" cùng chơi game sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chúc 500 anh em sớm thành công và đạt được mong ước cùng người yêu "cày game" mỗi ngày, khiến đám "FA lâu năm" phải "gato" thật nhiều!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/

    Bình Luận